Trở về truyện

Trả Thù Mẹ Chồng - Chương 8

Trả Thù Mẹ Chồng

8 Chương 8

Ôn Lực sờ sờ thân thể trần trụi của Tố Tố, sốt ruột cởi quần áo, leo lên giường. Bàn tay to lạnh lẽo duỗi thẳng đến giữa hai chân Tố Tố, quả nhiên cảm thấy ẩm ướt. "Con vợ đĩ nhỏ, đã tự thủ dâm rồi à?"

"Ah ~ không phải tối hôm qua anh làm cho lồn em ướt sũng lại không trở về, cho nên chỉ có thể tự chơi một mình..." Tố Tố nhắm mắt lại, giang rộng hai chân, mặc dù cô sớm đã không có kỳ vọng gì vào con cặc của chồng. Nhưng khuôn mặt của cô ấy không biểu hiện gì.

"Con đĩ nhỏ!"

Ôn Lực đút hai ngón tay vào, lần lượt móc ra những vết nước, cái lỗ ướt át, ấm áp và khít chặt.

"uhm ~ chồng ơi ~" Tố Tố cắn môi, ngón tay thon dài bám vào cánh tay chồng, móng tay cào ra vết đỏ trên người ông chồng, không ngừng thúc giục: "Chồng ~ mau đút vào đi... lỗ lồn nứng quá. Đút cặc của chồng vào đi..."

“Tiểu dâm nữ, hôm nay sao dâm loạn như vậy?!”

“Đáng ghét... anh không thích người ta dâm loạn sao? ?”

Tố Tố hừ một tiếng, nhắm mắt lại sờ sờ thân thể Ôn Lực, nhưng trong lòng lại nghĩ đến một người khác. "Anh thích, tất nhiên là anh thích rồi!! Nhưng anh chỉ thích người vợ dâm loạn với một mình anh thôi..."


Ôn Lực không hề nghi ngờ cô, liền cúi người trên người Tố Tố, cọ con cặc vào lỗ lồn đang chảy nước, dùng eo bình tĩnh chậm rãi đảy con cặc vào. Tố Tố nắm lấy tay chồng, khẽ hừ một tiếng, nâng eo đón lấy con cặc của chồng. Đột nhiên, có tiếng gõ cửa đột ngột.

"Ôn Lực, ra ngoài... ba có chuyện muốn gặp con."

Thanh âm trầm trầm của người đàn ông từ ngoài cửa truyền vào, cắt đứt hai người đang vui vẻ. Ôn Lực thân thể cứng đờ, con cặc cắm một nửa vào bên trong lỗ lồn Tố Tố, "Ba, con đã ngủ rồi, không có việc gì gấp, chờ con dậy rồi nói."

Nghe thấy giọng nói của ông Đống bên ngoài, Tố Tố không khỏi có chút nóng nảy, giơ chân móc eo Ôn Lực, đem nửa con cặc còn lại của anh nhét vào trong lỗ lồn.

"Xuỵt! Con đĩ nhỏ! Ba còn ở bên ngoài lại còn dâm đãng được sao? Không sợ bị nghe thấy sao!?" Ôn Lực nằm ở trên người Tố Tố, dùng sức đẩy hông, dùng hai tay bóp nắn bộ ngực mềm mại, nhọn hoắt.

"ah, chồng, đụ đi..."

Tố Tố thấp giọng rên rỉ một tiếng, trong đôi mắt khép hờ hiện lên một tia giảo hoạt. Cô ấy chỉ muốn người ở cửa nghe thấy. Ông Đống đứng ở cửa, qua nhiều năm rèn luyện có bài bản, ông đã phát triển được thính giác và thị lực nhạy bén, có thể nghe rõ ràng mọi động tĩnh trong phòng.

"Ba cho con năm phút đồng hồ, đến thư phòng gặp ba!" ông chồng trong phòng vừa mới vào đề, liền bị mắng, con cặc trong lỗ lồn nhấp được hai lần thì không nhúc nhích, sau đó trở nên yếu ớt. Con cặc nhũn ra trong lỗ lồn nóng ẩm trượt ra ngoài theo dòng âm dịch.


Thấy vậy Tố Tố nhẹ nhàng thuyết phục: "Nếu cha đang có việc gấp, nên đi trước đi... quay lại rồi tiếp tục..."

Ôn Lực ra khỏi giường, vẻ mặt âm trầm. "Ngủ tiếp đi... lát nữa anh sẽ về."

"Đi đi..."

Tố Tố kéo chăn đắp lên người, cô không ngờ tính khí cha chồng lại cương nghị như vậy. Nghĩ đến thanh âm vừa rồi của cha chồng, Tố Tố không khỏi kẹp chặt hai chân, không thể dập tắt dục vọng trong cơ thể càng ngày càng mãnh liệt.

*

“Ba, có chuyện gì sao?” Ôn Lực trầm giọng hỏi, áp chế khó chịu trong lòng. Ôn Quốc Đống đập xấp tài liệu trong tay vào trán anh ta, "con nhìn kỹ cái này đi!? Ai cho con có gan động vào những thứ này?"

Chương kế tiếp

TruyenC

Copyright © 2023 TruyenC.