Trở về truyện

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu - Chương 27

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

27 Chương 27

Hồng Kông.

Dương Chiến cũng đang nấu bữa tối. Căn nhà anh thuê ngày nào cũng có người giúp việc theo giờ đến dọn vệ sinh, nhưng Dương Chiến từ nhỏ đã thích nấu nướng. Anh vẫn luôn sống một mình, không sống chung với những cô bạn gái, anh thích có không gian riêng. Dương Chiến thuê một cô y tá người Hồng Kông chăm sóc cho Thuý Thuý, còn gọi một người trong công ty anh đến quản lý mọi việc, còn anh thì ra nước ngoài bàn chuyện làm ăn. Nửa tháng sau, Dương Chiến lẳng lặng quay về, vừa vào đến cửa đã nghe thấy cô y tá người Hồng Kông đang dùng thứ tiếng Quảng Đông pha lẫn tiếng Anh chửi rủa Thuý Thuý, tiếng quát tháo to đến độ có thể lật tung cả nóc nhà, và không thấy người quản lý của công ty anh đâu cả.

Ở dưới tầng, Dương Chiến nghe thấy nội dung chửi rủa của cô y tá là Thuý Thuý là đầu lợn, là người đàn bà điên, là con bé đại lục đê tiện, ngay cả tiếng Quảng Đông mà còn nghe không hiểu, lại còn đòi làm vợ lẽ của đại gia, lẩn đến Hồng Kông, không biết tự tắm… Anh còn nghe thấy tiếng khóc thút thít của Thuý Thuý và tiếng đập mạnh.

Dương Chiến lao như bay lên tầng, nhìn thấy ngay cửa phòng tắm mở toang, Thuý Thuý trần truồng đang cuộn tròn co ro trong bồn tắm, toàn thân lạnh đến tím tái, đôi tay run rẩy lau nước mắt, khóc thổn thức. Còn cô y tá đang chống nạnh chửi bới, lấy khăn đập vào thành bể, mấy lần khăn đập vào người Thuý Thuý, Thuý Thuý cứ thế lùi dần. Lúc đó Dương Chiến chỉ cảm thấy đôi mắt mình như bốc lửa, nếu như trong tay anh có con dao, anh sẽ giết người. Thuý Thuý nhìn thấy anh trước, dù Dương Chiến tính tình nóng nảy, nhưng lại là chỗ dựa duy nhất của cô tại chốn Hồng Kông xa lạ này. Thuý Thuý cầm khăn tắm che người rồi lao vào lòng Dương Chiến, vừa ôm anh vừa khóc, nói: "Cô ta bắt nạt tôi!".

Cô y tá nhìn thấy Dương Chiến, vội nở nụ cười rạng rỡ, vừa vuốt vuốt lại tóc làm dáng với Dương Chiến, vừa kể lể với anh về những sai trái của Thuý Thuý, nào là Thuý Thuý không nghe hiểu tiếng Quảng Đông, Thuý Thuý không thực hiện những mệnh lệnh của cô, Thuý Thuý tắm quá chậm… Mắt Dương Chiến bốc lửa, nhưng miệng lại cười nhạt, một tay túm tóc của cô y tá, dí mặt cô vào tường, nói: "Cô bắt nạt cô ta là con bé đại lục phải không? Cô cũng muốn làm vợ lẽ phải không? Cô tự hào cô biết nói vài câu tiếng Quảng phải không?" Đợi đến khi mặt cô y tá méo xệch đi, anh mới buông tay. Sau đó anh sờ tay vào nước trong bồn, toàn là nước lạnh. Thì ra cô y tá chê Thuý Thuý tắm quá lâu, đã tháo hết nước nóng, đổi thành nước lạnh, bắt Thuý Thuý ở trong đó, rồi chửi bới thậm tệ.

Dương Chiến không phải là người Hồng Kông, không muốn đánh người gây phiền phức, báo cảnh sát để cảnh sát đưa cô y tá đi, tố cáo cô ta ngược đãi người bệnh. Sau ngày hôm đó, Thuý Thuý bị sốt mấy hôm liền. Dương Chiến thấy rất áy náy, không ngần ngại chăm sóc cô thật tỉ mỉ. Thuý Thuý thường xuyên ngơ ngẩn, không chú ý, nên tắm lâu, ăn cơm cũng chậm. Dương Chiến là người làm việc gì cũng nhanh gọn, nên đến giờ tắm, anh lột phăng quần áo của Thuý Thuý tắm thật nhanh. Thuý Thuý luôn phản đối, nhưng phản đối không có hiệu lực. Theo lời Dương Chiến: "Cô xem lại cô đi, thân hình của cô có được như người mẫu thế giới không, những người phụ nữ đó phải rất xinh đẹp tôi mới động lòng để chơi bời tý chút, còn cô thì sao? Cô hãy xem cái bụng mỡ của cô đi". Thuý Thuý cũng nhìn thấy ảnh chụp chung của anh với những cô người mẫu đó, trên báo rất hay đăng. Thuý Thuý nhìn cái bụng hơi ngấn mỡ của mình, cúi đầu ủ rũ.

Nhưng Dương Chiến không định giúp cô giảm cân, anh cảm thấy nếu Thuý Thuý gầy, về nhà sẽ khó ăn nói với bố cô, nên tiếp tục tẩm bổ. Dương Chiến hầu như ngày nào cũng gọi điện thoại cho bố Thuý Thuý để báo cáo tình hình của Thuý Thuý, đôi khi Thuý Thuý cũng nói vài lời với bố cô. Dương Chiến rất chu đáo, biết được hoàn cảnh gia đình Thuý Thuý, mỗi ngày gọi điện đến sẽ là số tiền không nhỏ, nên dù bận thế nào, ngày nào Dương Chiến cũng nhớ gọi điện cho bố Thuý Thuý, sợ ông lo. Hôm nay, Dương Chiến lại gọi điện cho bố Thuý Thuý, là một người phụ nữ cầm máy, bà nói với Dương Chiến, bố Thuý Thuý đang tắm. "Xin lỗi, bà là?" Dương Chiến hỏi đầy nghi hoặc. "Ha ha, anh không biết phải không? Tôi mới kết hôn với bố Thuý Thuý, nhiều người vẫn chưa biết ". Trương Tú Tú cười hớn hở. Dương Chiến vô cùng kinh ngạc, lịch sự chào một câu rồi gác máy. Anh ngồi chờ đợi trong bóng tối, nửa tiếng sau lại gọi cho bố Thuý Thuý. Lần này bố Thuý Thuý thừa nhận, còn nói sợ ảnh hưởng đến việc chữa trị của Thuý Thuý nên không dám nói với họ. Dương Chiến hét lên: "Ông không xứng đáng làm bố!" rồi gác máy luôn. Anh lên lầu nhìn Thuý Thuý đang say giấc, trong lòng trào dâng bao cảm giác đan xen. Lần này Thuý Thuý về Thanh Đảo đúng là không có chỗ trú chân rồi.

Khi Dương Chiến hơn 20 tuổi, mẹ anh qua đời, Dương Chiến cũng sợ anh không còn có nhà của mình, ra lệnh cho bố có thể chơi bời ở ngoài, nhưng không được phép cưới về nhà, bố anh cũng không hề cưới vợ mới. Dương Chiến nấu xong cơm, gọi Thuý Thuý xuống ăn, Thuý Thuý ăn no đến phát nấc. Tay nghề nấu nướng của Dương Chiến chẳng thua kém gì người đầu bếp hạng nhất. Trước đây Dương Chiến không bao giờ bảo Thuý Thuý rửa bát, nhưng lần này, anh nhất định bắt Thuý Thuý rửa bát. Dương Chiến suy xét đến việc Thuý Thuý sau khi trở về sẽ trở thành kẻ ăn nhờ ở đậu, không thể nào không biết làm chút việc nhà, như vậy thì chỉ ở có mấy hôm sẽ bị người ta đuổi ra ngoài. Thế là Thuý Thuý lóng nga lóng ngóng rửa bát, cô làm rất chậm, Dương Chiến phải đứng bên cạnh để giám sát, khiến cô càng căng thẳng. Chỉ lát sau, Thuý Thuý đã làm vỡ luôn hai cái đĩa. Dương Chiến lại nổi nóng, thái độ đối với Thuý Thuý cũng khắc nghiệt hơn. Thuý Thuý cũng không chịu nhịn, nói: "Tôi không phải sinh ra để rửa bát cho anh!" Dương Chiến lập tức phản công: "Tôi càng không phải sinh ra là để nấu cơm cho cô ăn! Có bản lĩnh thì đừng ăn cơm của tôi nấu!" Thuý Thuý rất tức giận, và thực sự không ăn cơm anh nấu nữa, nhịn đói suốt một ngày. Thực ra, Dương Chiến đã hối hận từ lâu rồi, muốn gọi Thuý Thuý xuống ăn cơm, nhưng không nhún mình được, nên đành phải một mình nấu, một mình ngồi ăn. Ngày hôm sau, Thuý Thuý đói quá, không chịu nổi bèn lẳng lặng đi ra khỏi biệt thự. Sau khi phát hiện ra, Dương Chiến bắt đầu điên cuồng tìm kiếm Thuý Thuý.

TruyenC

Copyright © 2024 TruyenC.