Trở về truyện

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký - Chương 8

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký

8 Chương 8

"Chỉ ngươi nói nhiều, nhanh chút đ-t ta, cũng là ngươi không muốn cái người thọt! ! !" Lục vô song trừng mắt Dương Quá hỏi, xem như vậy Dương Quá nếu là dám gật đầu, nàng sẽ miệng nhất định hắn.

"Tốt lắm tốt lắm, ta đến đây, ngươi kiên nhẫn một chút." Nhìn tiểu tử này mèo hoang vậy cô gái Dương Quá bất đắc dĩ phải nói.

Trình anh đi theo lại đây ngồi chồm hổm dưới đất một chi ngọc thủ nâng lên Dương Quá dương vật, bắt nó đối chỉnh ngay ngắn lục vô song l-n nhỏ. Dương Quá thấy thế cũng không nói thêm lời phần eo hướng về phía trước đỉnh đầu, mà lục vô song còn lại là xuống phía dưới ngồi xuống, trong l-n nhỏ đã tràn đầy dâm thủy, dương vật không tốn sức chút nào châm cứu đi vào.

"Phốc" một tiếng Dương Quá dương vật liền lên tiếng trả lời mà vào.

"Ai nha... Đau chết ta... Làm sao có thể đau như vậy?" Lục vô song kêu đau một tiếng.

"Ta tất cả nói rất đau đấy, ngươi hoàn như vậy dùng sức ngồi xuống."

"Hừ hừ, ta mặc kệ, phản chính là sai, ngươi muốn bổ thường ta, làm cho ta thư thư phục phục."

"Hảo, hảo, ngươi trước đừng nhúc nhích, sau đó thì tốt rồi..."

"Hai người các ngươi thật sự là..." Trình anh tại bên cạnh buồn cười phải xem lấy bọn họ.

Hai người cứ như vậy duy trì lối đứng lập một hồi, lục vô song mông đẹp mà bắt đầu nhẹ nhàng lắc lư đứng lên "... Ừ, không đau, đến đây đi, đầu đất, yêu ta..."

"A... A... Thật thoải mái. . . Đại đầu đất... Dùng sức. . . Hảo... Mỹ... Ta mỗi ngày đều muốn... Đều phải ngươi đ-t ta... Ân... A... Dùng sức... Đ-t. . . Nha..." Dần dần có khoái cảm lục vô song hai chân gắt gao được mang theo Dương Quá hông của thân nữu bãi mông đẹp, thở gấp vù vù: "Hảo ca ca... Ca ca... Ngươi thật là lợi hại... Ngươi... Hội... Đùa chết... Muội muội đấy... Ân... Hảo... Thích... Nha... Nha... Hảo... Mỹ... Thật thoải mái... Đại ca... Không được á... Muốn tiết... Thư sướng... Nha... Nha..."

"Nga, đừng như vậy mau tới... Ta cũng muốn bắn..." Dương Quá cảm giác được lục vô song trong l-n nhỏ một trận kẹp chặt biết nàng đến thư sướng, cũng vội vàng là nhanh hơn rút ra đút vào nhưng vẫn là lục vô song trước một bước cao triều.

Trình anh nhìn Dương Quá ôm đã cao trào lục vô song còn đang rút ra đút vào vì thế quỳ người xuống nâng lên mông ngọc nói "Đại ca, đ-t ta, đem tinh dịch đều chiếu vào tử cung của ta lý, cho nó khắc lên của ngươi ký hiệu."

Dương Quá vừa nghe, buông xụi lơ lục vô song, đem dương vật nhét vào trình anh trong l-n nhỏ co lại mãnh liệt ngoan đưa đ-t lấy.

". . . Đại ca. . . Tiểu muội kẹp chặt ngươi thống khoái à... Ngươi đ-t được tiểu muội... Quá nghiện nha... Ngươi muốn thư sướng a... Đại ca... Ngươi sắp tới à. . ." Trình anh một bên âm thanh rên rỉ lấy, một bên trước sau dùng sức tủng động, sau một lát nhất đầu cực nóng tinh dịch tưới tử cung của nàng "... A... Anh muội, đại ca sắp tới... Nha... Thật chặt... Đến đây... Toàn bắn cho ngươi..."

Xuất tinh sau tam nghỉ ngơi một trận, mà khôi phục như cũ Quách Tương ghé vào Dương Quá trong lòng khẽ liếm lấy thân thể hắn, trong tay cầm lấy dương vật của hắn triệt động, trong mắt xuân ý tràn đầy.

Qua không lâu, ba, ba thân thể chạm vào nhau tiếng động lại vang lên, tam nữ lại đều tự tại Dương Quá trên người thư sướng hai ba lần mới hỗn loạn ngủ.

Mà bên kia Quách Tĩnh phụ tử trong chốc lát một cái đ-t miệng một cái đ-t bi hoặc lấy l-n phóng đãng cúc huyệt đồng tiến đồng xuất cùng đ-t một người, trong chốc lát đem hai nàng bãi được không cùng tư thế đ-t một trận liền phụ tử trao đổi cũng không chỉ một lần đem tinh đặc rót các nàng l-n phóng đãng cúc huyệt hòa trong miệng nhỏ, thẳng đem hai cái lãng nữ khiến cho cuồng hô thở gấp, mặt ửng đỏ, hương mồ hôi nhỏ giọt, cuối cùng càng bị hai người đ-t đến ý thức mông lung xụi lơ ở nơi nào.

Không lâu sau, ôm bị đ-t lợi hại đi ý vừa vặn tử lại như cũ vô ý thức được nghênh hợp hai người đ-t làm bãi động hai nàng, hai cha con lại là một trận cấp sáp đồng thời đem tinh dịch chiếu vào dưới thân cô gái trong cơ thể về sau, phụ tử hai người mới ôm thân thể của các nàng tại trên bàn sách yên lặng xuống dưới, khi hắn nhóm cách đó không xa nằm là đã tại Tiểu Long Nữ trên người của, l-n nhỏ, trong cúc huyệt các bắn nhiều lần lại bị nàng mệt mỏi hôn ngủ mất Đại Vũ hòa tiểu Vũ.

Chỉ có Dương Quá bên kia hoàn truyền đến dâm thanh âm thanh rên rỉ, ba cái vừa bị phá thân cô gái cũng đã ngủ, hiện tại nằm trên mặt đất bị Dương Quá nghiêng người đ-t làm đúng là giải quyết ba người Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ bộ dáng bây giờ dâm đãng vô cùng trên đầu, trước ngực, trong quần, bên đùi đều dính đầy tinh tí. Trong đó một ít còn chưa khô thấu địa tinh tí theo của nàng đong đưa tại trên thân thể trợt ra từng đạo vết ướt.

"... A. . . A. . . A... Quá nhi... Dùng sức... Đ-t tử trước mặt ngươi. . . A. . . Này dâm đãng đấy. . . A. . . Nữ nhân... Của nàng. . . Ừ. . . Trong tao bi... A... Chứa tứ. . . A. . . Ngũ người đàn ông. . . A. . . Tinh dịch. . . A. . . Toàn thân cao thấp bị... Người khác. . . Nha. . . Chơi một lần. . . A... Dùng sức. . . Đ-t tử nàng... A a... Lại sắp tới... Đến đây... Muốn thư sướng... A... Quá nhi... Ngươi cũng muốn... A... Tới sao... Rọi vào a... Rọi vào. . . Ân. . . Dùng tinh dịch của ngươi... Đem Long nhi tử. . . A. . . Tử cung rửa... A a a đến đây..."

Cao trào qua đi hai người nằm trên mặt đất lên, Tiểu Long Nữ ghé vào Dương Quá trên người của nhẹ nói lấy "Quá nhi, cô cô thân mình lí lí ngoại ngoại cũng làm cho người chơi lần, ngươi hoàn nguyện ý muốn ta sao? ..."

"Long nhi, không cần nhưng tâm, tựa như Quách bá mẫu nói, chúng ta những người này không một là sạch sẻ, hơn nữa ngươi là vì ta mới như vậy, ta như thế nào lại ghét bỏ ngươi thì sao? Yên tâm, ta vĩnh viễn bất truyền sẽ thả ngươi rời đi."

"Ừ... Hi... Ngươi như thế nào còn gọi nàng Quách bá mẫu, các ngươi không cũng đã đem có thể đùa đều chơi đùa sao?"

"... Ha... Ngươi không biết là ta một bên đ-t nàng một bên gọi nàng bá mẫu có một loại loạn luân cảm giác sao? Ngươi nói ta đ-t của ngươi thời điểm gọi ngươi Long nhi hảo vẫn là để cho ngươi... Cô cô..."

"A, Quá nhi, ngươi thật là xấu." Tiểu Long Nữ trong đầu vừa mới chuyển lấy loạn luân chữ, kết quả Dương Quá một tiếng "Cô cô" làm cho l-n nhỏ của nàng một trận co rút lại là phun ra một cỗ dâm thủy, hoàn đem dương vật ở lại bên trong Dương Quá tự nhiên là cảm giác được "... Ha... Long nhi... Ngươi có cảm giác rồi..."

"Chán ghét... Quá nhi, ngươi khi dễ ta... . . . Quá nhi, ngươi có hay không cảm thấy không đúng... Dược lực này đúng là càng ngày càng ít, khả ngươi không biết là mọi người dục vọng, không đúng, là mọi người tính cách cũng đi theo đang thay đổi... Ngươi xem Quách bá phụ hắn mới vừa rồi cùng Phá Lỗ cùng nhau đ-t làm Bình nhi các nàng chẳng những không có xấu hổ ngược lại càng thêm hưng phấn... Hắn tại bể nơi đó đ-t của ta thời điểm ta đã cảm thấy của hắn thay đổi quá lớn cũng quá nhanh rồi... Ta hỏi hắn, hắn nói là nghĩ thông suốt một việc... Khả còn muốn thông vấn đề gì khả tư tưởng của một người cũng sẽ không trở nên nhanh như vậy... Còn có chúng ta những nữ nhân này... Quá nhi... Ngươi không biết là mấy người chúng ta thả rất mở, hơn nữa chúng ta cũng càng ngày càng dâm đãng, ngươi xem Tương nhi các nàng, vừa mới mất đi thân xử nữ nhưng lại giống không có một chút ảnh hưởng dường như hợp với hòa ngươi làm bốn năm lần, ở giữa dâm lãng ta ở một bên đều nhìn mặt đỏ... Này rất không đúng, còn có ta mình cũng là... Ta càng là cùng bọn họ ái ân liền càng ngày càng không đem chuyện này để ở trong lòng... Càng là hy vọng nam nhân đến đ-t ta... Đang bị đ-t thời điểm ta cảm giác mình đều không phải là mình rồi."

"Ý của ngươi là nói... Này giải độc phương pháp là sai đấy... Khả dược lực xác thực tại... Không đúng... Dược lực không phải biến mất... Mà là... Mà là bị thân thể của chúng ta hấp thu cho nên chúng ta nam càng ngày càng kéo dài mà thân thể của các ngươi càng ngày càng hấp dẫn chúng ta... Sớm nên nghĩ tới... Sư tỷ của ngươi làm sao dễ dàng như vậy, chỉ điểm cái sống hay chết quyết định để cho chúng ta chọn hãy bỏ qua của chúng ta... Nàng là muốn cho chúng ta thân bại danh liệt... Ai... Bất quá bây giờ biết này đó cũng đã muộn..."

"... Ừ... Dù sao chúng ta muốn cùng nhau quy ẩn cũng cũng không sao rồi... Ta chỉ cần có thể dừng lại ở bên cạnh ngươi là đến nơi "

"Long nhi... Đúng... Không cần nghĩ nhiều... Ngủ đi... Cũng mệt mỏi cả đêm "

"Mệt mỏi cả đêm? Hi, Quá nhi ngươi là sảng cả đêm a?"

"Nga? Kia Long nhi, ngươi có phải hay không cũng sảng cả đêm đâu này?"

Tiểu Long Nữ bị hỏi đến sửng sốt, lập tức nhớ tới hôm nay dâm đi, kia l-n nhỏ hòa cúc huyệt bị đồng thời đ-t làm, vú bị người vuốt ve, võ mồm dây dưa hút, mông eo bị người vỗ về chơi đùa cảm giác tựa như theo trong thân thể tỉnh lại giống nhau, chỉ là hai nam nhân cùng nhau đ-t làm liền thích thành như vậy, nếu ba cái, bốn nam nhân cùng nhau...

Chỉ là ngẫm lại Tiểu Long Nữ trong âm đạo mà bắt đầu không ngừng trào ra dâm thủy, tựa như nàng nói, nàng cũng đã thay đổi.

"Ha ha... Ta đã biết... Long nhi cũng thực thích... Tốt lắm, tốt lắm, là ta không đúng, ta không nói, ngủ đi" Dương Quá từng thanh tại hoàn kháng nghị Tiểu Long Nữ lâu trong lòng nhẹ nhàng vuốt ve, sau hai người lần lượt ngủ

Dương Quá bị một cỗ cảm giác hít thở không thông ép tỉnh, lập tức cảm thấy hạ thân truyền đến một loạt khoái cảm, vừa mở mắt nhìn trước mắt có đồ vật gì đó đương lấy, hơn nữa có hai mảnh ấm áp trơn trợt thịt mềm chính đem cái mũi của mình thật chặc giáp ở bên trong trước sau ma sát, trong miệng còn bất chợt có dính trợt chất lỏng chảy vào.

Thoáng nhất tưởng liền hiểu được, hiện tại có hai nữ nhân chính kỵ tại trên người mình, một cái tại ngồi phía dưới dương vật của mình đ-t được chính vui mừng, một cái kỵ tại trên đầu mình dùng cái mũi của mình an ủi tịch chính mình hư không l-n phóng đãng.

Dương Quá lè lưỡi hướng về phía trước nhất liếm.

"... A..." Một tiếng kiều mỵ thở dốc qua đi áp tại trên mặt mình mông ngọc bắt đầu bay lên nhưng cũng không rời đi rất xa, hiển nhiên mông ngọc chủ nhân chính là theo tọa biến thành ngồi.

Nhìn kia hai mảnh tươi mới đỏ tươi đang ở xuống phía dưới chậm rãi tích lạc dâm dịch mép thịt hòa bên cạnh đen nhánh quyển khúc âm mao, Dương Quá thật đúng là không nghĩ ra là ai. Long nhi là bạch hổ. Phía dưới sạch sẽ, Quách bá mẫu âm mao nồng đậm nhưng là thẳng đấy, Tương nhi âm mao thưa thớt vô cùng, trình anh hòa vô song âm mao nhưng thật ra quyển khúc bất quá các nàng hai người mép thịt là màu hồng, cũng không biết là còn lại trong ba người người nào.

"Dương đại ca tỉnh a." Trên đầu cái vị kia đưa lưng về phía hắn đứng lên xoay người, nhất khuôn mặt tươi cười in vào Dương Quá mắt Trung Nguyên tới là Gia Luật Yến, ánh mắt xuống phía dưới, ngồi ở dương vật của hắn thượng sáo làm cho đúng là Hoàn Nhan bình.

"... A. . . A. . . Dương đại ca... Ngươi tỉnh rồi. . . A. . . Bình nhi rốt cuộc đến ngươi... Nha... Thật là thoải mái... Dương đại ca dương vật... Thật là thoải mái... Chị dâu... Nha... Bọn ngươi hội. . . A. . .... Thử xem... Thật sự sảng khoái... So với bọn hắn mấy... Cái đều... Lớn hơn đều... Muốn to... Hơn nữa lại... Trưởng lại... Cứng rắn... A... Thật là lợi hại... Bình nhi... Thoải mái chết được..." Nhìn tại trên người mình không ngừng điên động thiếu phụ Dương Quá trong lòng cũng là một trận áy náy "Bình nhi l-n nhỏ cũng cho ta thực thích... Kẹp chặt ta thực thoải mái, về sau chúng ta đều đã ở cùng một chỗ, ta sẽ thường xuyên đến tìm ngươi này kẹp chặt ta thư thư phục phục l-n mềm nhỏ đấy."

Hoàn Nhan bình vừa nghe sáo động nhanh hơn "... A... A... Hảo. . . Hảo... Dương đại ca... Bình nhi tao bi... Tùy thời... Chờ ngươi đến đ-t... A... Tùy ngươi như thế nào... Đ-t... A..."

"Dương đại ca, ngươi cũng không thể nặng bên này nhẹ bên kia nha, của ta này tiểu tao bi đ-t đứng lên cũng thực thích nha." Gia Luật Yến vẻ mặt thẹn thùng nói xong, khả hành động của nàng lại một điểm cũng nhìn không ra có cái gì thẹn thùng chỗ, nàng lại đứng trở về Dương Quá trên đầu chẳng qua thay đổi cái phương hướng mặt đối diện lấy hắn, đưa ngón tay ra đem mình nhẵn mịn âm thần mở ra đối với Dương Quá miệng chậm rãi ngồi ngồi xuống.

Hiện tại Dương Quá trước mắt chính là một mảnh đen nhánh quyển khúc âm mao tùng, cái mũi vừa vặn chỉa vào âm vật của nàng, đầu lưỡi duỗi ra có thể tiến vào kia ấm áp nhục động, một ít cổ một ít cổ chất lỏng dọc theo đầu lưỡi lưu vào trong miệng, này đó chất lỏng cư nhiên mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát hòa một tia vị ngọt.

TruyenC

Copyright © 2022 TruyenC.