Trở về truyện

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký - Chương 4

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký

4 Chương 4

Mười người trợn mắt hốc mồm nhìn hai đôi nam nữ tại kia dâm nhạc.

Cuối cùng Quách Tương, trình anh, lục vô song vẻ mặt đỏ bừng đi đến Dương Quá hòa Hoàng Dung bên người "Nương... . . . Ba người chúng ta tưởng trước tiên đem thân cấp Dương đại ca..."

Hoàng Dung đứng lên nhéo nhéo Quách Tương gương mặt của "Ba người các ngươi nha đầu lòng của tư ta đã sớm biết, đi thôi." Nói xong lắc lắc kiều đồn đi hướng những người khác.

Mấy tiểu bối nhìn đến Hoàng Dung người trần truồng đi tới, ánh mắt cũng không ngừng ở trên người nàng đảo qua lại dời tiếp theo lại quay lại đến.

Nhìn mấy người bọn hắn như vậy Hoàng Dung cười duyên không thôi, ngồi vào bên người một tủ sách lên, một tay chống đỡ ở sau người, thân thể về phía sau vi ngưỡng đem hai chân tách ra cong lên để lên bàn, một tay hai ngón tay tách ra âm thần đem kia thủy quang liễm diễm l-n phóng đãng, sung huyết nở mép thịt hòa kia sưng đến củ lạc lớn nhỏ hòn le triển bọn hắn bây giờ trước mắt.

"Muốn nhìn liền thoải mái xem, ba người các ngươi đã cho ta không biết các ngươi thường xuyên ý dâm ta, hoàn chạy tới nhìn lén ta tắm rửa? Hôm nay không phải vừa vặn theo của các ngươi ý. Sau ngày hôm nay trong gian phòng đó nữ nhân đều là vợ con của các ngươi, nam nhân đều là trượng phu của chúng ta, nhân để ý luân thường tam tòng tứ đức đối với chúng ta đã không có ý nghĩa rồi... . . ."

Ba nam nhân nhìn nhìn đứng ở một bên mặt đỏ tới mang tai thê tử, lại liếc nhau, thật nhanh hướng Hoàng Dung chạy tới.

Gia Luật Tề tốc độ nhanh nhất, cái thứ nhất vọt tới bàn học biên ôm cổ Hoàng Dung hai chân đem chúng nó kéo càng khai, sau đó dúi đầu vào Hoàng Dung giữa đùi moi móc liếm bóp lên. Không có cướp được đầu thù Đại Vũ tiểu Vũ một cái chạy đến Hoàng Dung sau lưng thân thủ ôm lấy một đôi vú to xoa nắn, một cái khác trực tiếp nhảy lên bàn học cởi quần đè lại Hoàng Dung trán đem dương vật hướng kia hồng diễm diễm trong cái miệng nhỏ nhắn nhất bỏ vào liền điên cuồng rất động, quách Phá Lỗ đứng ở bên cạnh bàn song mắt thấy mẫu thân khêu gợi thân thể cầm lấy tay thon của nàng phóng tại dương vật của mình thượng triệt động.

"... A... Thật là thoải mái... Sư nương miệng nhỏ của ngươi thực sẽ hút... A... Đầu lưỡi... Thật sự sảng khoái... Sư nương... Ta nhưng là thường xuyên tại trong mộng đ-t ngươi... Bất quá... Bây giờ mới biết... Sư nương miệng so trong mộng thích hơn..."

"Đúng vậy a, đại ca, sư nương cái vú co dãn mười phần tuy rằng không bằng nhuyễn khả bốc lên vẫn là thực thích."

"... Ừ... Nhạc mẫu ngươi trong l-n nhỏ thủy có thể sánh bằng Phù nhi nhiều... Tê... Một điểm mùi khai cũng không có... Trong l-n nhỏ hảo hội hút... Đầu lưỡi đều phải không rút ra được... Nhạc phụ đ-t của ngươi thời điểm nhất định thực thích... . . ."

"... A... Mẫu thân... Mau hơn chút nữa... Mẫu thân..."

Có lẽ là bởi vì để cho mình ý dâm đã lâu sư nương vì mình miệng cho nên giao rất hưng phấn nước, không đến một hồi Đại Vũ liền một bên gọi dậy lấy "... A... Không tốt... Muốn bắn..." Một bên rút ra Hoàng Dung miệng dương vật.

Dương vật nhất rút ra tinh dịch liền văng lên Hoàng Dung vẻ mặt, Hoàng Dung liếc trắng mắt ngồi thẳng người lấy tay đem trên mặt tinh dịch tất cả đều quát tiến miệng nuốt xuống, cả ngón tay thượng dính cũng liếm lấy sạch sẽ. Kia dâm lãng bộ dạng làm cho một bên tiểu nhi tử lăn lộn thân vừa kéo một cỗ tinh dịch phun đã đến của nàng trắc trên lưng.

Đẩy ra giữa đùi Gia Luật Tề đầu Hoàng Dung tại trên đầu con trai gõ một cái "Thật là, này nhưng đều là giải dược, tất cả đều được bắn ở bên trong. Còn có, của ta nguyên lai cũng không kia nhiều thủy, đó là thuốc nguyên nhân, không tin các ngươi xem Phù nhi, kia giống như là thủy thiếu bộ dạng?"

Bốn nam nhân vốn là bởi vì có thể cùng Hoàng Dung giao hoan rất là hưng phấn, hiện tại vừa nghe còn có thể tại trong cơ thể nàng xuất tinh lại hai mắt sáng lên, mà sau khi nghe nửa câu không hẹn mà cùng quay đầu nhìn phía quách phù.

Kết quả ba vị thiếu phụ động tác tương đương thống nhất, đem hai tay thật nhanh che ở giữa đùi, khả trên váy kia khối lớn màu đậm thủy ấn không phải hai cái tay nhỏ bé cái đắc ở, hiển nhiên nàng ba cái bị trước mặt đúng vậy này ra dâm diễn câu được xuân tình bừng bừng phấn chấn, hơn nữa dược lực phát ra đã dâm thủy tràn ra liên quần ngoài đều tân ướt.

"Tốt lắm, các ngươi tam muốn sư nương khi nào thì đều được, đi trước chiếu cố một chút thê tử của chính mình a, Phá Lỗ, ra, con trai ngoan làm cho mẫu thân giúp ngươi biến thành nam nhân chân chính, ừ?" Hoàng Dung đang muốn tạo nên tiểu nhi tử đi bên cạnh kết quả lại bị Gia Luật Tề tay của kéo lại.

"... Khụ... Tiểu tế muốn mượn nhạc mẫu dâm dịch trơn một chút..." Đại Vũ tiểu Vũ cũng đi theo gật đầu, nói là nói như vậy khả tất cả mọi người hiểu được Gia Luật Tề chính là tưởng trước đ-t nhất đ-t Hoàng Dung, ba cái thiếu phụ đều đã ẩm ướt thành như vậy đâu còn dùng trơn.

"... Ba cái tiểu sắc phi... Các ngươi có phải là có chuyện gì hay không gạt ta và các ngươi sư phụ." Nhìn mấy người bọn hắn Hoàng Dung luôn cảm thấy có cái gì không đúng, trừ bỏ Phù nhi những người khác đối mặt nhiều người như vậy dâm loạn trường hợp cư nhiên tuyệt không để ý.

"... Khụ... Cái kia... Yến nhi, Bình nhi sớm đã bị ba người chúng ta cùng nhau đ-t qua... Vốn quá chút thời điểm ta chuẩn bị làm cho Phù nhi cũng cùng nhau..." Gia Luật Tề có điểm lúng túng nói, quách phù còn lại là kinh ngạc được nhìn bên người cúi đầu sắc mặt ửng đỏ hai vị tỷ muội.

"... Khó trách... Các ngươi thật sự là... Quên đi, dù sao hiện tại... Không nói các ngươi rồi... Đổ là các ngươi giấu diếm được rất nhanh trước lúc này chúng ta một chút cũng không cảm thấy được..." Hoàng Dung hiểu được nguyên lai bọn họ đã chơi đùa như vậy dâm được rồi, trách không được vừa rồi vừa nghe cùng với trao đổi dâm nhạc này ba cái ánh mắt của hòa những người khác có chút bất đồng.

"Mẫu thân, mẫu thân, Phá Lỗ biết, Phá Lỗ xem qua hảo nhiều lần, hai vị chị dâu kêu thực vang rất êm tai, Phá Lỗ nghe xong trên người hội nóng lên giống như bây giờ, tỷ phu cho ta trên sách nói là động dục đúng không."

"Đủ... Ngươi giấu thật đúng là sâu a. . . Ngươi liên thân muội muội của mình đều đ-t. . . Phá Lỗ đều phải bị ngươi làm hư rồi. . . Cũng thế... Hiện tại việc này cũng không sao." Hoàng Dung nói xong cúi người xuống, nửa người trên ghé vào trên bàn sách thật cao giơ cao kiều đồn, hai chân giang rộng ra đối với ba người loạng choạng mông ngọc "Đến đây đi... Sư nương giúp các ngươi làm trơn thương..."

"Tạ nhạc mẫu không trách, nam nhi bản sắc mà thôi." Gia Luật Tề cởi sạch quần áo tiến lên giơ cao dương vật tiến vào kia đỏ tươi nhục động "... A... Quả nhiên thực thích... A... Hảo hội giáp... Nhạc mẫu kỹ thuật thật không sai... A..."

Đút vào hơn mười hạ Gia Luật Tề rút ra dương vật tránh ra thân mình, Đại Vũ vội vàng thưởng truy cập thẳng tiến trừu động "A... Đây là sư nương l-n nhỏ... Thật sự sảng khoái..." Một lát sau lại thay tiểu Vũ.

Tránh ra Gia Luật Tề cũng không có đi tìm quách phù dù sao là đi hướng chính đ-t làm ở chung với nhau Quách Tĩnh cùng Tiểu Long Nữ, không bao lâu liền thế cho Quách Tĩnh ôm Tiểu Long Nữ thân thể mềm mại rất động.

Bên này Đại Vũ tiểu Vũ đem quách phù kẹp ở giữa một cái hôn cái miệng nhỏ nhắn bắt tay theo vạt áo đưa vào tiến vào cái yếm nhu chà, một cái chui vào trong quần kéo xuống tiết khố miệng thủ cùng sử dụng, khiến cho Quách đại tiểu thư thân hình rung động không thôi thở gấp liên tục.

"Phù muội, hai vị ca ca tay của pháp không lui bước a?"

"Ca, Phù muội hiện tại khẳng định rất thoải mái đâu rồi, phía dưới này dâm thủy đều không dừng lại được."

Quách phù hưởng thụ hai người âu yếm, suy nghĩ lại phiêu trở về hơn mười mấy năm hoa đào đảo. Nghĩ lúc trước mình ở hoa đào đảo trên bờ biển thốn váy phân khố, tại bên người hai người này liếm lấy vỗ về chơi đùa hạ đặt lên nhân sinh lần đầu tiên thời điểm cao trào, trong l-n nhỏ lại gãi ngứa khó nhịn, dâm thủy giàn giụa.

"Nếu không lúc trước, sư phụ sư nương nhìn xem nhanh vừa muốn đồng thân luyện công, Phù muội nụ hoa thế nào đẳng được đến Tề ca mở ra, Phù muội để cho khả phải thật tốt bổ thường hai chúng ta nga, đôi ta có thể sánh bằng nhà ngươi cái kia mạnh hơn nhiều nhất trên thực tế cho ngươi thích ngất trời."

"Không được các ngươi này lấy nói hắn, nói như thế nào hắn cũng là chồng ta đại ca của các ngươi, nói sau làm sao ngươi biết mình nhất định so Tề ca cường? Không làm được một hồi liền đi ra... A... Nhẹ chút..."

"Ba chúng ta từ lúc Yến nhi, Bình nhi trên người so thử qua, ngươi nhất định biết, nhà ngươi cái kia nhìn một hồi bộ dáng chánh nhân quân tử, nội bộ nhưng là cái mười phần dâm nhân. Yến nhi hòa Bình nhi các nàng gả tới được thời điểm thì không phải là tấm thân xử nữ, hai người vốn còn muốn làm giả giấu diếm hãy để cho chúng ta xuyên qua. Cuối cùng không có biện pháp mới nói cho chúng ta biết, các nàng thân mình sớm đã bị nhà ngươi cái kia chạm qua rồi."

"Vì không bị chúng ta thống đến sư phụ sư nương nơi đó, hắn đáp ứng đem ngươi mê hôn mê để cho chúng ta đ-t, chúng ta mới bình việc này. Sau lại hắn hoàn thường thường lại đây đ-t kia hai nha đầu cũng không ít dạy cho chúng ta dâm kỹ, chúng ta cũng liền đồng ý "

"Ha ha. . . Là được. . . Phù nhi ngươi nhất định không biết trên người ngươi cái kia chút động ta và ca đã sớm thích qua, ngươi trong l-n hoàn gắn qua không ít hai ta tinh dịch đâu... Nhà ngươi cái kia từ nhỏ chỉ biết chuyện nam nữ, thân thể đều nhanh móc rỗng sao có thể cùng chúng ta so, một hồi nhất định khiến Phù muội ngươi sảng đến đem hắn vứt xuống lên chín từng mây đi, xem, đã nói hắn không được, thế này mới bao lâu nha, lại bắn "

Quách phù đang bị chồng mình làm sự chấn đắc trợn mắt há hốc mồm, vừa nghe lời này lập tức quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Gia Luật Tề chính mang lấy Tiểu Long Nữ hai chân thân mình run lên run lên, hiển nhiên đã xuất tinh.

Mà Tiểu Long Nữ tựa hồ cũng không hài lòng đứng dậy cầm lấy Gia Luật Tề đem hắn nhấn tại trên mặt bàn xoay người cưỡi đi lên bay nhanh bộ động hoàn đem ngón tay của mình dân cùng nhau nhét vào l-n nhỏ moi móc lấy."Gia Luật Tề! Ngươi mạnh khỏe! ... Ngươi thực là của ta người chồng tốt! ! ... Một khi đã như vậy cũng cũng đừng trách ta..." Quách phù trong đầu hiện lên ý nghĩ như vậy, đẩy ra đại tiểu vũ ngồi xổm người xuống cởi bỏ quần áo của mình, cởi ra cái yếm tiết khố, đem Đại Vũ dương vật kẹp ở giữa hai vú sáo động thỉnh thoảng lè lưỡi khẽ liếm quy đầu.

TruyenC

Copyright © 2022 TruyenC.