Trở về truyện

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký - Chương 10

Thần Điêu Hậu Truyện Chi Huyễn Dục Ký

10 Chương 10

"Như thế nào? Ghen tị?" Dương Quá buồn cười phải xem lấy Tiểu Long Nữ động tác, lại đột nhiên chuyển hỏi Hoàng Dung "Bá mẫu, ngươi cũng tới lên tiếng kêu gọi a."

Hoàng Dung vừa nghe sắc mặt càng phát ra hồng nhuận, trắng Dương Quá liếc mắt một cái vẫn là ngồi xổm xuống tại đầu trym của hắn thượng khẽ hôn một cái "Tốt lắm, hài lòng, phá hư tiểu tử... Đi thôi, chúng ta cũng đi tẩy trừ một chút, có một số việc cũng phải thật tốt nói nói."

Dương Quá một tay hoàn thượng Hoàng Dung hông của bàn tay tại vú của nàng vuốt ve, một bên bị Tiểu Long Nữ ôm lấy cùng đi hướng phòng tắm. Tam thực mau rời khỏi mật thất đại sảnh, mà ở Hoàng Dung đi qua đường nhỏ lên, trên mặt từng điểm từng điểm thủy ấn rõ ràng có thể thấy được.

Ba người rửa mặt chải đầu một trận ngâm mình ở trong bồn tắm, Hoàng Dung nhìn ủng ở chung với nhau hai người hơi hơi do dự cũng y theo nhập Dương Quá trong lòng, tựa đầu tựa vào trên bả vai của hắn, cảm thụ được da thịt tướng xác thực mang tới nóng ôn trong lòng chậm rãi an ninh xuống dưới.

"Quá nhi, ta có chút nhưng tâm, tuy rằng trên người ngươi không quá rõ ràng có lẽ bởi vì ngươi vốn là tự do tùy tính người, mấy cái nhỏ (tiểu nhân) thì không phải là thứ tốt gì, khả bá phụ ngươi biến hóa của hắn mười tại là quá lớn, sáng nay thuốc kính rõ ràng đã biến mất... Khả hắn hào không do dự được... Liền... Liền đem Tương nhi áp dưới thân thể đ-t làm... Ta sợ về sau..." Hoàng Dung nhắm mắt lại nhẹ nói lấy.

"Quả thật, bá mẫu, ta tuy rằng cũng biến thành tham hoa háo sắc, hành vi phóng đãng, nhưng xa không kịp bá phụ biến hóa tới đại, rất không bình thường... Chuyện này chúng ta hoàn có thời gian chậm rãi lo lắng, cũng phải đi trước lý mạc sầu kia hỏi ra thuốc được phối phương hoặc lai lịch lại để giải quyết. Trước mắt chúng ta trước phải giải quyết là Quách phủ vấn đề."

"Vấn đề này vừa rồi ta đã thương lượng với Long cô nương qua, hiện tại hoàng thất vô năng, trong quân lại là gian tà hoành hành, chúng ta tuy nói muốn ẩn cư lại cũng không thể buông tay bước đi, muốn chính vừa đi liễu chi này gian tặc còn không biết muốn như thế nào nói xấu chúng ta, hơn nữa đẳng người Mông Cổ trở lại kính đến lại đại quân xâm phạm biên giới, này thành Tương Dương chỉ sợ là không thủ được đấy, đến lúc đó dân chúng trong thành định sẽ chết thảm trọng, cho nên ta và tại cô nương cảm thấy Tương Dương Quách phủ muốn cũng thành cùng tồn tại cùng thành cùng vong."

"Bá mẫu nói là... Ngất lánh đời?"

"Đúng vậy, chỉ có như thế mới có thể bảo tồn bá phụ ngươi danh tiết, chúng ta cũng có thể tại sau khi giả chết giúp dân chúng trong thành thoát đi hoặc tối trung trở giết nguyên tướng quân quan, thế thân cũng đã có, Cái Bang Trung Nguyên đến còn có tử đang lúc, chỉ cần cho bọn hắn dịch dung làm cho bọn họ tại thành phá ngày tự sát tuẫn thành là đủ."

"... Bá mẫu quả nhiên vẫn là cái kia sát phạt quả quyết nữ Gia Cát, tối hôm qua khả tuyệt không giống đâu..." Hoàng Dung khuôn mặt lạnh lùng được quyết định nhiều người sinh tử bộ dạng có khác lực hấp dẫn, Dương Quá không khỏi tại trên đầu vú nàng thật mạnh sờ.

"A! . . . Phá hư tiểu tử. . . Đừng làm rộn, chúng ta nói chuyện chính sự đâu. . . A. . . Nhẹ chút. . ."

"Quá nhi, đừng đùa Quách bá mẫu, chúng ta trước tiên đem sự tình thương lượng xong, ngươi nếu còn muốn tưởng, ta và bá mẫu... Cùng nhau" Tiểu Long Nữ như là trách cứ hắn tại đây thương lượng chính sự thời điểm quấy rối dường như tại Dương Quá trên dương vật bắn một chút.

"... Chúng ta sau khi rời khỏi đây, ngươi và Long cô nương trước tiên đem lý mạc sầu âm thầm tiễn bước, nàng lúc trước dung mạo hủy hết võ công hoàn toàn biến mất, giống một người như vậy muốn trà trộn vào Quách phủ quyết là không thể nào đấy, trong phủ bên ngoài phủ tất nhiên có người giúp. Bọn họ nếu phát hiện lý mạc sầu không chết liền nhất định sẽ đến diệt khẩu, lý mạc sầu bây giờ còn không thể chết được, có rất nhiều sự muốn theo nàng kia hỏi... Sau đó, muốn nghĩ biện pháp phân phát trong phủ người ở, bất quá này cấp không đến chỉ có thể chậm rãi đồ chi không thể để cho bọn họ khả nghi... Còn có cái bang việc cũng muốn an bài thật kỹ... Quan phủ bên kia cũng phải nghĩ cách..."

Trải qua một phen thảo luận rốt cục định ra rồi kế sách, bất quá Hoàng Dung hòa Tiểu Long Nữ cũng đã là sắc mặt ửng hồng thở gấp liên tục, tại nói chuyện thời điểm Dương Quá tay của cũng không ngừng chỉ tại trên người các nàng khiêu khích, biến thành hai nàng thiếu chút nữa đàm không đi xuống.

Sự tình vừa nói xong, Tiểu Long Nữ lập tức hôn lên Dương Quá, thủ cũng thân đi xuống đi nắm Dương Quá dương vật, kết quả lại nắm lấy một con khác ngọc thủ, mới phát hiện Hoàng Dung tay của sớm tại dưới nước nắm Dương Quá dương vật triệt động rồi, chính là Hoàng Dung trước động tác rất nhỏ không có bị nàng phát hiện mà thôi.

Hoàng Dung cũng tự biết bị xuyên qua, ngượng ngùng tạo nên Tiểu Long Nữ tay của cùng nhau triệt động Dương Quá dương vật hoàn đứng thẳng người dậy đem một đôi phong nhũ đưa đến Dương Quá trước mặt từ hắn liếm láp.

Ba người khiêu khích một trận, Hoàng Dung sải bước Dương Quá thân mình đem dương vật của hắn nhét vào l-n nhỏ chậm rãi được chìm ngồi xuống, cảm thụ được kia thô to lửa nóng nhục côn đẩy ra thịt của mình môi, tạo ra thịt của mình vách tường một chút được xâm nhập âm đạo thẳng dồn đem hoàn toàn nhồi, cái loại này bị nhồi vào cảm giác thỏa mãn sung doanh Hoàng Dung thể xác và tinh thần.

"Tại sao có thể như vậy! !" Hoàng Dung kinh dị không thôi, mãnh liệt này khoái cảm cùng ngày hôm qua căn bản không cùng, chính là sáp nhập thân mình còn chưa bắt đầu đ-t làm khiến cho nàng thiếu chút nữa bị lạc tại tính dục lý, cảm giác như vậy nàng chỉ tại năm mới cùng Quách Tĩnh tân hôn yến ngươi cả ngày trầm mê ở tình yêu một thời gian mới cảm thụ qua. Nhưng bây giờ dưới thân nam nhân khả không phải là của nàng người yêu sao lại thế này!

"Quá nhi, đẳng... A. .. vân vân. . . A. . . Không. . . A. . . Muốn. . . Ân, ân..." Hoàng Dung vừa định đứng dậy Dương Quá lại giúp đỡ hông của nàng hướng về phía trước đỉnh đầu, tính khí ma sát khoái cảm giống nhau bị phóng đại vô số lần dường như đánh thẳng Hoàng Dung trong óc, đem nàng trong đầu ý tưởng xông thất linh bát lạc, bỏ muốn đạt được càng nhiều khoái cảm bản năng ở ngoài cái gì cũng không thừa.

Hoàng Dung hai tay có bầu Dương Quá sức lực hạng đem đầu của hắn lâu nhập ngực chen vào giữa hai vú, phong đồn khi thì tả hữu khi thì cao thấp vặn vẹo sáo động, trong miệng kêu la tao lãng lời nói.

"A... Như thế nào. . . A. . . Hội. . . A... Có thể như vậy... Thật là thoải mái... Nha. . . So. . . Tĩnh ca đấy... Còn muốn thích... Rõ ràng... Nha... Ngày hôm qua không. . . A không. . . Là này... Dạng đấy. . . A. . . Muốn đỉnh chết rồi... A... Dương vật to. . . Nha... Thật mạnh... A... Lại nóng... Nha. . . Vừa thô. . . Không cần... A... Quá lớn lực... A... Không... Không cần... Ngừng... A... Hội sướng chết... Quá nhi... A. . . Bá mẫu... Nha... Cũng bị của ngươi đại... Dương vật to cấp đ-t... Nha... Đ-t người chết... A. . . Không cần... Không cần... Như thế nào ta... Nhanh như vậy sẽ... Không được... Quá nhi. . . A. . . Mau dừng lại... Không được... Còn như vậy. . . A. . . Tiếp tục như vậy... Bá mẫu muốn... A! ! ! ! !" Mới bất quá đ-t phạm hơn mười hạ Hoàng Dung liền rung động thân mình nghênh đón trước nay chưa có cao trào, tại cao trào mãnh liệt trong khoái cảm nàng giống nhau nhìn đến dưới thân Dương Quá cùng Quách Tĩnh thân ảnh của trùng hợp lại với nhau, theo sau hai mắt tối sầm ngất đi.

Dương Quá ôm hôn ngủ mất Hoàng Dung nghe trong miệng nàng vô ý thức nhẹ giọng lẩm bẩm "Xong rồi... Xong rồi..." Hoàn toàn không rõ ràng cho lắm, như thế nào Hoàng Dung nhanh như vậy liền cao triều. Bất quá Tiểu Long Nữ lại không cho hắn thời gian nghĩ nhiều. Một tay tiếp nhận Hoàng Dung để ở một bên, chính mình cỡi Dương Quá thân mình eo nhỏ trầm xuống bộ ngồi xuống.

Hạ thân truyền tới khoái cảm hòa Tiểu Long Nữ sung sướng rên rỉ đem về điểm này nghi hoặc theo Dương Quá trong đầu đuổi đi ra ngoài, hai người rất nhanh đắm chìm trong tình yêu đan vào trong bể dục.

Hoàng Dung từ từ tỉnh lại lập tức cảm giác được có vài con thủ đang ở trên người nàng cái kia chút bộ vị nhạy cảm sờ tới sờ lui, cũng sẽ không mở to mắt cẩn thận vừa nghe nguyên lai là đại tiểu vũ hòa Gia Luật Tề, xa một chút còn có con nữ nhi thanh âm, nghĩ đến cũng đúng đã xong dâm nhạc lại đây tẩy trừ đấy.

"Này ba cái tiểu sắc bôi, tối hôm qua không làm cho bọn họ đắc thủ, hôm nay bọn họ khả sẽ không bỏ qua ta" Hoàng Dung cảm thụ được trên thân thể kia mấy con thủ vuốt ve, cũng là buông lỏng thân thể hưởng thụ kia nhè nhẹ khoái cảm "Dĩ vãng hoàn xem thường này trầm mê ở tính sự nữ nhân, bây giờ suy nghĩ một chút nhưng cũng không có gì, nam nữ hoan ái thiên kinh địa nghĩa nói sau này hoan ái việc cũng xác thực giống như nhân gian cực lạc làm cho người ta muốn ngừng mà không được, chỉ cần có thể đem trì bản tâm, bảo vệ cho kia trong lòng chân ái, đó là hoang dâm vô độ ai cũng có thể làm chồng thì như thế nào."

Vừa nghĩ đến đây, Dương Quá hòa Quách Tĩnh thân ảnh của đồng thời tại Hoàng Dung trong đầu nổi lên "... Cầm giữ bản tâm, cầm giữ bản tâm, của ta bản tâm hiện tại như thế nào? ..." Nàng có thể quả thật cảm nhận được phía trước chính mình cho dù là bị nam nhân khác đ-t làm, trong miệng kêu các loại các dạng âm thanh dâm đãng nhưng trong lòng đối Quách Tĩnh cảm tình cũng là không thay đổi chút nào, nhưng bây giờ phần này yêu loại tình cảm thượng lại hơn một cái nho nhỏ khe hở, tại đây trong khe hở lại có một người đàn ông khác tên."... Tĩnh ca... Dung nhi không biết còn có thủ đến khi nào... Quá nhi... Tiểu oan gia... Quả thật là luân hồi báo ứng... Cuối cùng ta thiếu Dương gia đấy... Hiện tại đã đến phải trả trái lúc à..."

Hoàng Dung cuối cùng không có thể nghĩ tiếp, hai khỏa đầu vú đều bị nhân ngậm vào miệng lại hút lại cắn, hai chân cũng không biết bị trong ba người người nào kéo mở ra, một cây lửa nóng dương vật chỉa vào l-n nhỏ của nàng thượng ma cọ lấy lại không cắm đi vào, chỉ dùng quy đầu đẩy ra mép thịt dính điểm trong âm đạo một chút dâm thủy liền lại thối lui ra khỏi đi qua tại kia bên ngoài ma cọ một hồi lại đi vào một chút, này muốn đến khả lại không thể cảm Giác Chân là đem nàng dâm dục đều câu đi lên, vừa mới làm xuống thành thịt lại bắt đầu phân bố ra dâm dịch "Đây là đâu cái thối tiểu quỷ, như vậy đậu ta, lại có cảm giác rồi... Muốn. . . Bị ba nam nhân cùng nhau đ-t rồi... Ngẫm lại đều..."

Hoàng Dung vừa mở mắt nhìn, là tiểu Vũ

"Xú tiểu tử, thì không thể làm cho sư nương khế khế..."

"Ha ha, ai bảo sư nương thân thể của ngươi như vậy câu nhân, ngủ ở vậy không động vậy đối với cái vú đều đã theo hô hấp rung động, ngươi xem đại ca hòa Tề ca cũng không nguyện tùng khẩu... Nếu không sư nương trong l-n nhỏ thủy còn không nhiều ba chúng ta sớm bắt đầu làm kia ngủ gian chuyện rồi."

"Phi, nói cái gì đó... Các ngươi lúc trước chính là như vậy tai họa Phù nhi hay sao?" Hoàng Dung nghe hắn nói mê gian, nhớ tới phía trước bọn họ đã nói.

"Sao có thể nha, lúc trước sợ Phù muội nửa đường tỉnh lại liền đem thuốc ở dưới nặng một chút, sau lại nhưng là mất không ít công phu mới đem Phù muội làm ra thủy đến đâu... Nha..." Tiểu Vũ đang nói đột nhiên cảm thấy Hoàng Dung l-n nhỏ đột nhiên buộc chặt đem hắn thân vào bên trong quy đầu gắp một chút.

Hoàng Dung mị nhãn như tơ nhìn hắn xoay giật mình vòng eo lại tìm hiểu đầu lưỡi khinh liếm môi một cái "Các ngươi ban đầu là mất chút gì kính, cũng tới làm cho sư nương thử xem."

Chương kế tiếp

TruyenC

Copyright © 2022 TruyenC.