Trở về truyện

Naruto Next Generations (Boruto 18+): Aburame Shino Hắc Hóa - Chương 5: Yamanaka Ino Thất Thủ.

Naruto Next Generations (Boruto 18+): Aburame Shino Hắc Hóa

5 Chương 5: Yamanaka Ino Thất Thủ.

“ Mẹ, con đi học đây ạ ~” Inojin lễ phép mà cùng Ino chào hỏi, chuẩn bị đi Ninja trường học mà học tập.

“Được rồi, nhớ trên đường cẩn thận một chút!” Ino thu thập bộ đồ ăn cùng con trai chào hỏi, Sai vẫn là trước sau như một mà không ở nhà, gần nhất nghe nói Hỏa quốc gia đại danh mang theo chính mình con trai thiên đấu tới Konoha, chồng mình là Sai yêu cầu phải gánh vác đại danh công tác hộ vệ.

Ino hôm nay cũng vừa vặn không nghĩ mở cửa hàng, tính toán thu thập một chút trong nhà cuộc sống hàng ngày sinh hoạt.

“Leng keng! Leng keng!”

Ở ngoài cửa bỗng chốc vang lên chuông cửa.

“Inojin, có phải con lại quên mang cơm hộp? Chính mình mở cửa đi!”

Ino cho rằng con trai của mình đã trở lại, hướng tới ngoài cửa hô.

“Ino, là tôi, Nara Temari!”

Ngoài cửa truyền đến một tiếng tiếng nói, Ino vội vàng qua đi mở cửa, đưa Temari nghênh đón tiến vào. Người tới chính là Heo- Lộc- Điệp nhà vợ, tự nhiên không tính người ngoài, Ino liền lấy ra chiêu đãi khách nhân dùng lá trà phao hồ hảo trà.

“ Trà của làng Konoha quả nhiên so với chúng ta Làng Cát trà nhập khẩu muốn thơm hơn một ít nhỉ?” Temari nâng chung trà lên, nhắm lại đôi mắt tinh tế nhấp một ngụm.

“Ta nhớ rõ lần trước ngươi cùng Shikadai từ quê quán mang về tới đậu rán cũng là nhất tuyệt, vốn dĩ tưởng lấy ra tới chiêu đãi ngươi, ngày hôm qua vừa vặn bị Inojin ăn xong rồi đâu ~” Ino cười tủm tỉm mà trả lời nói.

Từ sau khi chấm dứt Đại Chiến Ninja lần thứ tư, làng Konoha bởi vì đồng thời tồn tại Đệ Ngũ Hokage, Đệ Lục Hokage, Đệ Thất Hokage còn có chuyển thế xủa Indra là Sasuke, bắt đầu nghênh đón đã lâu hoà bình phát triển thời kỳ.

Ninja ủy thác số lượng cũng giảm thiếu tới rồi xưa nay chưa từng có trình độ, mặc dù ngẫu nhiên có một hai cái đạo tặc đoàn cũng căn bản không cần giống Ino, TenTen, Choji bọn họ loại này cấp bậc Jounin tham dự, thông thường đều là Konohamaru, Hyuga Hanabi này một thế hệ ninja khơi mào đại lương.

Làm Yamanka nhất tộc tộc trưởng, Ino cũng mừng được thanh nhàn, mỗi ngày làm làm việc nhà quản lý một chút Yamanaka cửa hàng bán hoa, lại vắt hết óc nghĩ dạy dỗ Inojin như thế nào thuần thục sử dụng Tâm Chuyển Tâm Linh chi thuật, khả năng mỗi ngày đều như thế bình an trôi qua. Nhưng mà, hôm nay Temari đã đến, khả năng đem nàng bình tĩnh sinh hoạt dẫn vào vực sâu.

Hai cái ở nhẫn giới lập hạ hiển hách chiến công nữ phụ câu được câu không trò chuyện, ngày thường Temari cũng không thường tới bày biện Ino gia, hôm nay bỗng nhiên tới cửa cũng làm Ino có điểm nghi hoặc.

Nhưng mà Ino lại hoàn toàn không có chú ý đến, một con không chớp mắt sâu đang từ tay khom người thượng làn váy theo nàng chân bò xuống dưới, sau đó lặng yên không một tiếng động mà leo lên Ino đùi ngọc, theo thân thể bò tới rồi sau cổ, sau đó dùng sâu dùng nó có chứa thuốc tê khẩu khí nhẹ nhẹ mà cắt mở một cái chỉ cung sâu thân thể xuất nhập thật nhỏ vết thương, theo lý mà nói thân là cảm giác ninja Ino ứng nên có thể nhận thấy được dị thường, sau đó chính mình đang ở trong nhà, hơn nữa trong nhà tới khách nhân, tự nhiên liền không có phòng bị.

Mưu kế thực hiện được gửi hư trùng theo Ino sau cổ miệng vết thương chui vào thân thể của nàng, quen cửa quen nẻo mà đi tới nàng đại não khống chế trung tâm.

“A... ưm... a...… Đầu như thế nào có điểm…Đau quá.... A...a....”

Ino chỉ cảm thấy chính mình đại não giống như bỗng nhiên đau đớn một chút, sau đó một trận chết lặng cảm từ chính mình trong đầu truyền ra tới, giống như liền thân thể khống chế đều ở một điểm điểm tin tức.

“Không hổ là thông hiểu tinh thần bí thuật Yamanaka nhất tộc, cư nhiên liền ta gửi hư trùng cũng chưa biện pháp trực tiếp khống chế……”

Ở ngoài cửa hẻm nhỏ, Shino cúi đầu tán thưởng đến Ino tinh thần lực như thế cường đại, nhưng mà đã nhận lấy Temari làm nô lệ hắn, hôm nay vô luận như thế nào cũng sẽ không bỏ qua Ino này khối mỹ thịt.

“Ngạch…… Temari, ngươi ở…… Làm gì…… Buông ta ra.....A... ưm... a...…Đầu đau quá.... Mau dừng lại..... A.....a....”

Ở trong cửa hàng Temari thấy Ino cau mày, cả người cố nén đại não đau đớn, cũng không có giật mình, ngược lại đi qua trực tiếp, mạnh mẽ bắt lấy cổ tay của nàng, ấn ở Ino sau đầu.

“Không có việc gì, Ino muội muội, thực mau ngươi liền sẽ thoải mái……”

Hai mắt vô thần Temari sấn Ino vô lực phản kháng thời điểm, đột nhiên cúi đầu hôn lên nàng miệng anh đào nhỏ.

“Ô ô……”

Bởi vì gửi hư trùng ở đại não xâm lấn, cả người vô lực Ino căn bản vô pháp phòng ngự Temari quặng cuồng dã đầu lưỡi ở chính mình trong miệng tả đột hữu hướng, rộng thùng thình quần áo hạ không có đồ lót trói buộc một đôi tuyết nhũ cũng ở giữa không trung rũ xuống đè ở Ino đầy đặn bộ ngực thượng.

“Ân…… Ân ân……” Hai người hôn môi khi hơi thở cho nhau phun ở trên má, thật lâu không có sinh hoạt tình dục như Ino bị Temari bỗng nhiên tập kích, hơn nữa đại não nội gửi hư trùng không ngừng phóng thích lệnh người động tình vật chất, nàng thuần trắng gương mặt cũng phiếm thượng đỏ ửng.

“ Ưm... a... ưm.. Đừng đụng nơi đó…. Dừng tay.... A....a.....Không nên…”

Ở nơi tối tăm vì Shino thao túng, Temari tựa như con rối của Làng Cát mà giống nhau bị khống chế cùng Ino làm một ít xấu hổ xấu hổ sự, thậm chí vạch trần Ino váy ngắn dùng ngón tay nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng hạ thể đã ẩm ướt tế phùng âm đạo.

“Temari…… Ngươi làm sao vậy…… Buông rA... ưm... a...… A... ưm... a...… Buông ta ra A... ưm... a...…” Làm Làng Cát Tinh Anh Jounin, ngón tay của Temari tự nhiên so với người thường linh hoạt hơn nhiều, khi thì ở mẫn cảm núm vú không ngừng đảo quanh, khi thì khẽ vuốt run rẩy ướt át môi âm hộ.

“Ân ân……”

Không đến trong chốc lát, Ino thon thả vòng eo đột nhiên run lên, hai chỉ bị Temari ấn ở sau đầu tay gắt gao mà trảo trụ sô pha chỗ tựa lưng bọt biển cái đệm, hạ thân phấn nộn môi âm hộ nhất khai nhất hợp mà tiết ra từng luồng dâm thủy, theo Temari ngón tay chảy xuống trên mặt đất.

Bị Shino hạ đạt cùng Ino làm tình mệnh lệnh Temari, buông ra Ino mệt mỏi ứng đối đầu lưỡi, sau đó rút ra ướt đẫm ngón tay không màng phản đối mà nhét vào nàng trong miệng nghịch ngợm mà đùa bỡn gợi cảm đầu lưỡi.

“A... ưm... a...… A... ưm... a...… Temari! Ngươi làm sao vậy. Ưm....không .... nói nhiều……”

Bị đột nhiên tới mà hôn môi tập kích sau, Ino còn chưa kịp suyễn khẩu khí, liền bởi vì Temari đùa bỡn nhấm nháp tới rồi chính mình hạ thân mật nước hương vị, mặc dù đã sinh quá hài tử, nhưng trong lòng vẫn như cũ không phải phi thường mở ra Ino vẫn cứ xấu hổ đến đầy mặt đỏ bừng.

Ái muội không khí ở Ino trong nhà trở nên càng thêm đặc sệt, hai cái kinh chấn Ngũ Đại nhẫn thôn tinh anh nữ Ninja ở phòng khách trình diễn lệnh người mặt đỏ tiết mục.

Theo Shino đối gửi hư trùng lực khống chế tăng mạnh, bị khống chế Temari triệt để mất đi đối chính mình thân thể khống chế quyền, một bàn tay khống chế được Ino vô lực tránh thoát đôi tay, một khác chỉ ướt át lộc dính đầy Ino dâm dịch tay phải trực tiếp dùng sức mà triều chính mình dưới thân giấu ở vô tay áo màu tím ngực hạ phồng lên vú bự nhéo đi lên. Làm nữ Ninja, Ino trước nay liền không có xuyên tân thời đại chuyên môn vì nữ tính phát minh ra tới văn

Ngực thói quen, một đôi kiên quyết cực đại vú đều là thông qua quần áo nịt trói buộc lên phương tiện hành động, gần ở đầu vú chỗ dán phòng ngừa ninja hoạt động quá lớn mà trầy da nhũ dán.

“Ách…… Ân nột…… Không cần…… Không cần niết nơi đó… A A... ưm... a...... Sướng quá...... Đừng mà.…”

Không nghĩ tới chính là chính mình như vậy một cái bình thường Ninja ăn mặc thói quen, cư nhiên ở ngay lúc này ngược lại trở thành phương tiện Temari đùa bỡn chính mình tiện lợi chỗ. Mặc dù Temari làm ở nữ tính trung bàn tay tính khá lớn, nhưng mà ở Ino vú bự trước mặt tựa hồ căn bản không đáng giá nhắc tới, một tay vô pháp nắm chắc mỹ nhũ ở nàng mạnh mẽ xoa nắn, đầy đặn nhũ thịt thậm chí từ khe hở ngón tay trung lộ ra tới. Trường kỳ không có tính sinh hoạt Ino, ở vú bự thất thủ lúc sau hoàn toàn mất đi chống cự ý chí, toàn thân xụi lơ vô lực mà dựa vào trên sô pha, tùy ý chính mình giữa háng dâm thủy theo chính mình phân tới đùi đẹp chảy xuống tới.

TruyenC

Copyright © 2022 TruyenC.