Trở về truyện

Naruto Next Generations (Boruto 18+): Aburame Shino Hắc Hóa - Chương 1: Bắt Đầu Hắc Hóa

Naruto Next Generations (Boruto 18+): Aburame Shino Hắc Hóa

1 Chương 1: Bắt Đầu Hắc Hóa

CHƯƠNG 1: BẮT ĐẦU HẮC HÓA.

Theo Kaguya-hime bị phong ấn, đại chiến Ninja chính thức kết thúc hoàn toàn. Ninja nghênh đón đã lâu hoà bình, mà công thần lớn nhất chính làng Konoha cũng tự nhiên trở thành Ngũ Đại Cường Quốc lãnh tụ.

Mười mấy năm đi qua, làng Konoha ở đệ lục Hokage là Hatake Kakashi dẫn dắt, không ngừng phát mà triển giáo dục cùng khoa học kỹ thuật, xã hội diện mạo có rất lớn biến hóa. Từ nguyên bản nông nghiệp là chủ nhẫn thôn đã phát triển vì nửa khoa học kỹ thuật hóa thành thị, điện khí tập đoàn khai phá lôi xe càng là cực đại kéo thôn Konoha quanh thân mậu dịch, làm văn hóa kinh tế giao lưu trở nên càng thêm thường xuyên.

Chẳng qua hoà bình năm tháng, bởi vì nhiệm vụ số lượng giảm bớt, Ninja tầm quan trọng càng thêm hạ thấp, mỗi năm nguyện ý đi học ở Ninja trường học học sinh cũng càng ngày càng ít. Nhưng hoà bình rốt cuộc được đến không dễ, đại bộ phận người thường vẫn luôn kính sợ sức mạnh của Ninja, chẳng qua kính nhi viễn chi thôi.

Cùng Naruto cùng giới các Ninja cũng hoàn toàn rảnh rỗi xuống dưới, Kiba không có việc gì bắt cái ăn trộm, Haruno Sakura là Konoha Bác Sĩ Chữa Bệnh tốt nhất, TenTen mở ra sinh ý thảm đạm nhẫn cụ cửa hàng, điệu thấp Aburame Shino thế nhưng tiếp nhận Iruka trở thành Ninja trường học giáo viên.

“A.. Như thế nào lại trừu đến Đệ Thất!” Uzumaki Boruto tràn đầy chờ mong mà tại đám bạn trước mặt xé mở kích nhẫn thẻ bài đóng gói, kết quả lại một lần trừu trúng chính mình cha ruột. Một bên Shikadai còn lại là một mặt hắc tuyến, rõ ràng Đệ Thất là mỗi cái kích nhẫn người chơi nhất tha thiết ước mơ tấm card, kết quả ở Boruto nơi này là loại này phản ứng. Nếu không phải bọn họ đã sớm biết Boruto cùng chính mình cha ruột quan hệ cũng không hòa hợp, chỉ sợ sẽ cảm thấy hắn ở khắc tú chính mình vận may.

“Là các ngươi a, ở chỗ này trò chuyện cái gì……” Một cái âm trầm trầm thanh âm từ phía sau truyền đến, dọa bọn họ một cú sốc.

“ Thầy giáo Shino…… Thầy chừng nào thì lại đây làm ta sợ muốn chết……” Boruto quay người lại thiếu chút nữa đụng vào trên người của Aburame Shino.

“ Thầy Shino tồn tại cảm thật sự rất thấp…… Hoàn toàn không có phát hiện lại được luôn……”

Shikadai trợn trắng mắt nhỏ giọng nói. “Ngươi vừa rồi đang nói cái gì?” Aburame Shino quay đầu xuyên thấu qua hắn hình thù kỳ quái bịt mắt nhìn Shikadai, nhìn chằm chằm đến khiến cậu nổi da gà.

“Không…… Em đâu có nói cái gì, thầy có biết kích nhẫn không ạ ?” Shikadai sờ sờ chính mình cái ót, vội vàng nói sang chuyện khác lên.

“Kích nhẫn? Đó là thứ gì?” Aburame Shino ngày thường liền không thế nào hòa hợp với tập thể, sau khi làm Ninja trường học giáo viên, thì càng là vội vàng soạn bài cùng thu thập này đó nghịch ngợm gây sự nhẫn nhị đại nhóm, nơi nào biết cái gì người trẻ tuổi chơi.

“ Thầy Shino, kích nhẫn là điện khí gia công ty ra thẻ bài trò chơi, bên trong có rất nhiều Anh Hùng Ninja trong Đại Chiến Ninja lần thứ tư, giống Shikadai cha ruột chính là một trương thẻ SR, còn có trước kia cùng lớp của thầy, chú Kiba cũng ở bên trong đó! Thậm chí liền chú Sai đều có ạ!” Boruto làm như có thật mà triều Shino phổ cập khoa học kích nhẫn giả thiết.

“Nga? Kiba-kun cũng ở? Nơi đó mặt nhất định có thầy thẻ bài đi?” Aburame Shino nghe được chính mình lấy trước cộng sự cư nhiên cũng thượng kích nhẫn, bỗng nhiên liền đối bên trong hay không có chính mình kích nhẫn tấm card nổi lên hứng thú, rốt cuộc chính mình tuy rằng so ra kém Naruto cùng Sasuke phong ấn Kaguya-hime như vậy cống hiến, nhưng trong tính ở Đại Chiến Ninja Lần Thứ Tư cũng coi như là phát huy mạnh mẽ, ra điểm nổi bật.

“Thầy từ từ…… Chúng em này liền giúp thầy nhìn xem……”

Một bên Shikadai cùng Boruto vội vàng kéo lên Inojin lật xem tấm card sổ tay, kết quả phiên tới rồi cuối cùng một tờ cũng không có thể tìm được.

"Ách…… Không có liền không có đi…… Ta như thế nào sẽ để ý này đó…… Liền Sai đều ở có mặt trong này....” Aburame Shino xấu hổ mà sờ sờ đầu, làm bộ không chút nào để ý mà xoay người đi rồi.

“Ổng nơi nào có không ngại bộ dáng…… Rõ ràng liền rất để ý sao, bất quá chúng ta trực tiếp đi tìm điện khí ba ba làm thầy xuất hiện trong kích nhẫn thẻ bài là được! Xuất phát đi!” Nhìn cười khổ Shino, Uzumaki Boruto một đầu hắc tuyến, sau đó lại cố lấy ý chí chiến đấu chuẩn bị vì chính mình giáo viên thuyết phục điện khí ba ba.

Tuy rằng Aburame Shino ngày thường tồn tại cảm rất thấp, cho tới nay đều ở yên lặng hoàn thành các loại nhiệm vụ, lại thường xuyên bị người liền tên đều quên.

Nhưng vô luận như thế nào, tromg cảm nhận cũng là khát vọng có thể được đồng bọn cùng với làng Konoha của chính mình và những người khác tán thành.

Lúc này, bên trong ngõ nhỏ một góc một đoàn sương đen đang ở nhìn trộm sự náo nhiệt của phiê chợ trong làng Konoha.

“Ân? Này không phải Aburame nhất tộc tiểu quỷ sao? Tính…… Liền hắn đi, tuy rằng thoạt nhìn một bộ không hề có sức sôg bộ dáng, nhưng là Aburame nhất tộc bí thuật thực hiện kế hoạch của ta khả năng càng đơn giản chút…… Huống chi ta cũng mau chịu đựng không nổi ……”Sương đen tự nhủ nói, sau đó hạ quyết tâm thừa Aburame Shino không chú ý, lập tức từ sau lưng đột nhiên chui vào Shino trong thân thể.

Aburame Shino vốn dĩ đôi tay đang cắm đâu, bỗng nhiên cảm giác chính mình bị người đột nhiên từ thân sau đụng phải một chút, sau đó cảm giác phần đầu một trận choáng váng.

Chờ đến phục hồi tinh thần lại, lại phát hiện chính mình phía sau căn bản không có người, nhưng là đáy lòng lại bỗng nhiên nảy lên tới một trận phẫn nộ cùng phụ năng lượng.

“Đáng giận…… Boruto Shikadai này đó tiểu quỷ, mỗi ngày ở trường học cho ta quấy rối, này còn chưa tính, cư nhiên liền kích nhẫn thẻ bài cũng không có tên của ta. Ta Aburame Shino mười mấy năm qua vì Konoha làm như vậy nhiều sự tình, lại vẫn là không có tiếng tăm gì, thế giới này căn bản là không công bằng, biến vị hỏa chi ý chí có cái gì đáng giá bảo hộ…… Không bằng để cho ta tới phá hủy nó đi……”

Aburame Shino vô pháp ức chế trụ chính mình nội tâm mặt âm u, tựa hồ bị cảm xúc khống chế được. “Không nghĩ tới cái này tiểu quỷ ngày thường còn tích góp không ít phụ năng lượng, xem ra có thể trở thành ta một viên hảo quân cờ…… Khiến cho ta đại biểu Kaguya- hime đại nhân di lưu ở nhân gian hắc ám ý chí, đi bước một phá hủy cái này giả dối hoà bình thế giới đi……” Mà Shino trong cơ thể đoàn sương đen rất có hứng thú mà lật xem hắn đại não trung mặt âm u.

“Đáng giận…… Nếu Boruto, Inojin, Shikadai này đó tiểu quỷ phụ huynh không có hảo hảo giáo dục các ngươi, khiến cho các ngươi phụ huynh tới trả nợ đi!” Aburame Shino không nói một lời mà về tới Aburame nhất tộc cấm địa, làm nhất tộc bên trong nhất ưu tú hậu bối, tự nhiên cũng không có đã chịu bất luận cái gì ngăn trở.

Aburame nhất tộc cấm địa ở Konoha một chỗ sơn động bên trong, bên trong có các gia tộc con cháu nghiên cứu phát minh đào tạo gửi hư trùng ấu trùng bị phong ấn tại bên trong.

Nào đó nguy hại cực đại boặc là tác dụng ác liệt gửi hư trùng chủng loại tắc đừng phong ấn tại bên trong, không có nhất tộc chi trường cho phép, là không thể tùy ý lấy dùng, bất quá bằng vào Đại Chiến Nhẫ Giới Làn Thứ Tư có được biểu hiện xuất sắc, Aburame Shino bước lên tộc trưởng chi vị ngày sau cũng là thuận lý thành chương sự tình.

TruyenC

Copyright © 2022 TruyenC.