Trở về truyện

Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung - Chương 1: Địa Cầu Hồi Ức

Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung

1 Chương 1: Địa Cầu hồi ức

Mở đầu...

Một bóng người lẳng lặng ngồi tại mở đầu không gian cô đọng lấy thân thể của hắn.

Người này là ai?

Người kia chính là quyển sách nam chủ nhân, Đông Phương Vũ!

Đông Phương Vũ đã sống qua ba cái vũ trụ kỷ nguyên, ủng có vô hạn tri thức cùng đỉnh cấp các loại tu chân bí quyết (không nhận vũ trụ pháp tắc ước thúc) trở thành hoàn toàn xứng đáng đệ nhất nhân, bởi vì tại tu luyện không mấy năm bên trong, hắn phát hiện cao hơn Hồng Mông Tử Khí cấp tồn tại —— cấu thành vạn vật chi thủy mở đầu chi khí.

Mở đầu không gian cùng Hồng Mông không gian khác biệt, mở đầu không gian hoàn toàn không nhận vũ trụ pháp tắc ước thúc, trên danh nghĩa là không gian, lại cũng không phải không gian, vô luận là Hồng Mông, hỗn độn vẫn là Hồng Hoang đều do mở đầu chi khí diễn biến sinh ra, nhưng ở mở đầu không gian bên trong, Nguyên Thần thiết yếu mạnh hơn nhục thân gấp hai hoặc trở lên, nếu không sẽ bị diệt sát, trừ phi nó thân thể có được mở đầu bản nguyên.

Vì có được mở đầu bản nguyên mà không cho Nguyên Thần bị diệt sát, rơi vào đường cùng, Đông Phương Vũ liền đem hồn phách chia làm mấy ức vạn phần đưa đến các cái hành tinh rèn luyện, để tránh hoàn toàn hồn phi phách tán, mà thân thể thì bắt đầu dung hợp mở đầu chi nguyên (sau tiến hóa làm "Khởi nguyên" ) tại tốn hao vô số thời gian về sau, Đông Phương Vũ rốt cục chờ đến cơ biết —— cái thứ ba vũ trụ kỷ nguyên mạt, vũ trụ bắt đầu sụp đổ, phản hồi vì mở đầu chi khí, tăng cường mở đầu chi nguyên, hết thảy cũng bắt đầu tiêu tán, vũ trụ hủy diệt, duy nhất tồn tại chỉ có độc lập với mở đầu chi nguyên bên ngoài hắn cùng một chút từ mở đầu chi khí luyện chế vật phẩm.

Tại vũ trụ sắp hoàn toàn hủy diệt cùng Đông Phương Vũ kiên trì không ngừng cố gắng dưới, hắn Nguyên Thần rốt cục từng cái chậm rãi trở về bản thể, nhưng không may mắn có chi, may mắn cũng cũng có...


Địa Cầu, công nguyên năm 2010, chính đạo thập đại môn phái đứng đầu Từ Ninh trai (Từ Hàng Tĩnh Trai diễn hóa mà đến) thủ tịch đại đệ tử Đông Phương Vân tại lịch luyện lúc phát hiện một viên kỳ dị chu quả, vốn định đem lấy xuống đưa về sư môn Đông Phương Vân lại không nghĩ tới, mình vừa mới lấy xuống viên kia chu quả, viên kia chu quả liền biến mất trong tay, sau đó, tu vi của nàng trực tiếp từ kim đan tiền kỳ phi thăng tới Nguyên Anh trung kỳ, mà trong bụng cũng nhiều thêm một cái vốn không thuộc về thế giới này tiểu sinh mệnh, đây cũng là Đông Phương Vũ.

Sau đó, Đông Phương Vân về tới Từ Ninh trai (tiền thân là Từ Hàng Tĩnh Trai) bởi vì tu vi tiến nhanh, bởi vậy càng thụ chú ý, sư phụ của nàng đồng thời cũng đối với nàng yêu mến cực kì, nhưng này cũng không phải chuyện tốt lành gì, bởi vì cái này đưa đến Đông Phương Vũ khi sinh ra trước đó liền bị Đông Phương Vân cùng sư môn của nàng phát hiện, bởi vậy đã dẫn phát một trận dị thường nghiêm trọng nước bọt đại chiến.

Tại Đông Phương Vân trong bụng Đông Phương Vũ tự nhiên là không biết mình sắp bị đưa đi vận mệnh, nhưng lại bởi vì Nguyên Thần cường hãn, đưa đến lúc sinh ra đời, Đông Phương Vũ liền có được thế giới này tất cả tri thức, đồng thời thông minh dị thường, kỳ lạ nhất chính là lúc sinh ra đời trước ngực liền treo ngọc bội, mà lại khi sinh ra trong nháy mắt liền bắn ra ba đạo hồng quang, một đạo bắn về phía mẫu thân Đông Phương Vân, mặt khác hai đạo bắn về phía chân trời.

Theo Đông Phương Vũ xuất thế, rất nhiều vận mệnh con người đều bị cải biến, tỷ như đối với hắn thái độ người tốt, hoặc là rất may mắn tăng lên tu vi, hoặc là phát lớn tài, mà rời đi Từ Ninh trai sau đụng phải những cái kia muốn lừa bán Đông Phương Vũ người hoặc là muốn muốn hại hắn người, nhẹ thì toàn thân tê liệt, nặng thì cửa nát nhà tan, bỏ mình tha hương, hài cốt không còn.

2013 năm, ba tuổi Đông Phương Vũ đã dài đến cao một thước, tu vi càng là thâm bất khả trắc, nhưng lại vẫn không cách nào mở ra trước ngực ngọc bội, điều này làm hắn rất là phiền muộn, dù sao không biết vật phẩm luôn làm người sợ hãi.

Sáu năm sau, cũng chính là Đông Phương Vũ chín tuổi năm đó, hắn gặp mình mệnh trung chú định một người —— Lưu Tư Tĩnh, nàng là cùng theo Đông Phương Vân muội muội —— Đông Phương Vũ tiểu di Đông Phương Tuyết học tập tu chân một cái đáng yêu tiểu cô nương, cũng là trong ngọc bội một đạo hồng quang người sở hữu.

Dựa theo Đông Phương Tuyết thuyết pháp, cái kia Lưu Tư Tĩnh nữ hài bởi vì lọt vào báo thù, người một nhà bên trong chỉ còn lại có nàng cùng mẹ của nàng lý Tâm Di trốn thoát, nếu không phải nàng đi ngang qua, chỉ sợ Lưu Tư Tĩnh cùng lý Tâm Di hai người đều muốn hương tiêu ngọc tổn, nhưng hắn lại là không cho rằng như vậy....

Một ngày lại một ngày học tập, tu hành, khiến cho Đông Phương Vũ cùng Lưu Tư Tĩnh tình cảm cực tốc ấm lên, còn kém bước cuối cùng, những chuyện khác, nên làm cùng không nên làm đều đã làm.


Bình tĩnh thời gian luôn luôn dễ dàng để cho người ta lười biếng, thời gian sáu năm nói dài cũng không dài, nói ngắn lại cũng không ngắn, mười lăm tuổi Đông Phương Vũ đã trở thành một vị tuyệt thế soái ca, mà Lưu Tư Tĩnh càng là một vị tuyệt thế mỹ nữ.

Lúc này Đông Phương Vũ đã là một cái mười lăm tuổi đại nam hài, suất khí mà mê người, đương nhiên bởi vì cái gọi là phúc vô song chí, họa bất đan hành, vốn là mỹ hảo gặp lại, lại bởi vì mẫu thân, tiểu di cùng nhạc mẫu tương lai bị người hãm hại bản thân bị trọng thương tin tức mà đánh vỡ.

Cho nên, báo thù là tất nhiên, Đông Phương Vũ vốn cho rằng tại nỗ lực một chút siêu thời đại khoa học kỹ thuật đại giới sau có thể báo thù, nhưng hắn nào biết được chính phủ như thế ti tiện, lấy cái gọi là không thể gây nên nội loạn làm lý do mà qua loa tắc trách từ chối, thậm chí đem tin tức của mình nói cho Đông Phương Vân cừu nhân của các nàng, mà lại cừu nhân thế lực cũng là như thế cường đại, thế là, đối mặt Hoa Hạ quốc chính phủ vây quét cùng một chút siêu cấp gia tộc bức bách, rơi vào đường cùng, Đông Phương Vũ mang theo trọng thương mụ mụ Đông Phương Vân cùng tiểu di Đông Phương Tuyết mà cùng Lưu Tư Tĩnh cùng mẫu thân của nàng lý Tâm Di chạy trốn tới nước Mỹ, mà lại đang chạy trốn hình bên trong, mụ mụ, tiểu di cùng Lưu Tư Tĩnh mẫu nữ đồng đều bởi vì thụ thương bị tự động thu nhập Đông Phương Vũ trước ngực trong ngọc bội.

Tại nước Mỹ quốc gia này bên trong, chỉ cần ngươi xuất ra nổi giá tiền, coi như ngươi tại Nhà Trắng bên trên vẽ xấu cũng không có người sẽ quản, cho nên, tại Đông Phương Vũ bỏ ra cái giá khổng lồ về sau, lấy giao dịch cùng hợp tác hình thức thu được kếch xù tài chính cùng thế lực cường đại duy trì, liền mở ra trả thù bắt đầu.

Có lẽ là bởi vì Đông Phương Vũ nhỏ bé, cho nên không thể gây nên người khác chú ý, tại trải qua mấy tháng kinh tế đả kích, thị trường chứng khoán thao bàn hắc thủ hoành hành tình huống dưới, phía chính phủ bắt đầu khuất phục, mà dùng vô số tiền tài thuê vô số sát thủ hướng Hoa Hạ quốc cảnh nội chen chúc mà đi, thậm chí ngay cả một ít muốn tiền không muốn mạng dong binh đoàn cũng hướng Hoa Hạ quốc xuất phát. Bởi vậy mang tới xã hội tai hoạ ngầm là có thể thấy được, về sau mặc dù một ít người yêu cầu Đông Phương Vũ thỏa hiệp, còn có chút ẩn ẩn uy hiếp hắn, cũng đem đầu mâu dẫn hướng nơi đầu sóng ngọn gió, cuối cùng Đông Phương Vũ không thể không tại đối mặt thế giới nhiều phe thế lực cùng vô số dân chúng áp lực trước mặt ngã xuống, mà cái kia ám hại hắn mụ mụ tiểu di cùng nhạc mẫu tương lai gia tộc cổ xưa cũng tại thỏa hiệp bên trong tan thành mây khói.

Một năm rồi lại một năm thời gian trôi qua, hết thảy ba năm...

Mụ mụ Đông Phương Vân, tiểu di Đông Phương Tuyết, nhạc mẫu tương lai lý Tâm Di, Lưu Tư Tĩnh đều không có như là tưởng tượng như vậy từ trong ngọc bội đi ra, vì thoát khỏi trong lòng phiền não, Đông Phương Vũ càng là lấy giết chóc trên thế giới những tham quan kia ô lại đến làm dịu trong lòng mâu thuẫn.

Nhưng hiện thực luôn luôn cùng lý tưởng đi ngược lại.

Một đêm kia, sáng tỏ dưới ánh trăng, trên sườn núi trong bóng tối, Đông Phương Vũ nằm trên mặt đất nhìn trên trời mặt trăng, đang mong đợi lúc nào có thể mụ mụ các nàng mới có thể tỉnh lại.

Mà đúng lúc này, một cỗ sức mạnh mang tính hủy diệt đánh tới, Đông Phương Vũ nhìn qua thế giới một lần cuối cùng, là trên bầu trời mặt trăng bạo tạc sinh ra to lớn ánh lửa.

TruyenC

Copyright © 2023 TruyenC.