Trở về truyện

Phúc Hắc - Chương 1: Phúc Hắc (1)

Phúc Hắc

1 Chương 1: Phúc Hắc (1)

Bồng Lai cung đều không phải là một tòa cung điện, mà là từ vài toà tinh mỹ tuyệt luân vật kiến trúc tạo thành, giống nhau trong hoàng cung một tòa tiểu hoàng cung.

Như vậy loại nhỏ cung điện đàn, ở toàn bộ Đại Bằng hoàng cung số lượng không nhiều lắm, này Nhị hoàng tử liền chiếm được thứ nhất, có thể thấy được này được sủng ái trình độ, lại có thể nhìn ra này mẫu gia thế lực chi cường đại.

Bồng Lai cung chủ điện tây bắc giác có nhất tinh xảo thiên thất, bên trong khí trời thủy khí tràn ngập, sâu kín hương thơm bốn phía, không tính đại không gian nhập môn đó là một đạo cẩm tú bình phong, này bình phong bán

trong suốt, mơ hồ có thể thấy được này nội tỉ mỉ tu kiến ao. Toàn bộ mặt đều là san bằng Ngọc Thạch bản hợp lại thành, mặc dù là oi bức mùa hạ cũng lộ ra một tia nhẹ nhàng khoan khoái. Ao cũng từ Ngọc Thạch đồ dùng vặt vãnh, bay đóa hoa bán trong suốt nhũ nước lèo thủy dưới mơ hồ có thể thấy được xanh biếc Ngọc Thạch, nhìn liền lâm vào tinh thần chấn động, hận không thể lập tức chui vào hương thơm phác mũi trong nước nhất giải thân mình mệt mỏi.

Này đó là hương canh.

"Ta nói nhị ca, ta muốn tắm rửa, ngươi còn đứng làm gì?" Lý Thanh Sắt không khiết phích, bất quá trên người này quần áo cũng thật sự bẩn có thể, lúc này thầm nghĩ chạy nhanh thoát cái tinh quang khiêu bên trong tinh tế chà xát chà xát, nàng dám đánh đổ liền này bẩn hề hề tiểu thân mình muốn làm không tốt có thể tỏa xuống dưới suốt hai cân bụi.

Lý Thanh Trạch nở nụ cười, tươi cười lại hơn lãnh ý."Bổn hoàng tử muốn đích thân kiểm nghiệm, ngươi này Ngũ công chúa Lý Thanh Sắt, hay không vì thực."

Thanh Sắt bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai đây mới là của hắn chân thật mục đích, trách không được vừa thấy mặt sẽ đưa bạc lại đưa quần áo thỉnh tắm rửa, nhưng...... Hắn rốt cuộc muốn như thế nào kiểm nghiệm? Cả kinh! Chẳng lẽ hắn muốn nàng cởi hết quần áo kiểm nghiệm!?

"Đừng...... Đừng......" Lý Thanh Sắt hé ra mặt thanh trung mang bạch, rất muốn trốn, nhưng là Lý Thanh Trạch đứng ở cửa, nàng không chỗ khả trốn."Ta nói nhị ca, ngươi là hoàng tử, về sau nhưng là muốn danh cúi thiên cổ, này nếu người khác đã biết đối với ngươi ta thanh danh cũng không hảo."

Lý Thanh Trạch khóe môi gợi lên, cũng cười, "Yên tâm, toàn bộ Bồng Lai cung không ai dám nhiều lời nửa câu nói, hôm nay đã phát sinh việc cũng sẽ không truyền ra đi."

Sẽ không truyền ra đi...... Sẽ không truyền ra đi...... Lý Thanh Sắt đột nhiên có loại tưởng choáng váng xúc động. Vừa mới gặp mặt sẽ bị nhân bái cái tinh quang, này không phải trinh tiết vấn đề, là sỉ nhục! Nàng Lý Thanh Sắt tuyệt không cho phép loại này sỉ nhục phát sinh ở trên người nàng! Thật sự không được, nàng liền cùng hắn liều mạng!

Đang muốn liều mạng, lại nghĩ lại nhất tưởng, nàng tại đây cổ đại mới đến không cái dựa vào, khó khăn xuất hiện cái nhị hoàng huynh, làm bằng hữu tốt nhất, không đảm đương nổi bằng hữu cũng không thể gây thù hằn.

Một đôi mắt to vòng vo một chút, đem vừa mới có chút cởi bỏ đai lưng một lần nữa buộc lại trở về, trên mặt đôi đầy cười."Ta nói nhị ca, hảo ý của ngươi lòng ta lĩnh, cái kia...... Muội muội ta nghĩ khởi trong cung còn có điểm sự, ta đi về trước ha." Nói xong liền xoay người muốn chạy.

Lý Thanh Trạch thân hình bất động, chính là dùng một đôi lãnh khốc mắt quét nàng một chút, ngay tại nàng lập tức muốn vòng quá bình phong chạy đi hết sức, giương lên tay trái, kim tuyến rậm rạp thêu cường điệu điệp đồ án cẩm bào cổ tay áo mạnh bị chân khí gợi lên, mắt thấy sẽ chạy ra đại môn Lý Thanh Sắt chỉ cảm thấy chính mình thân mình nhất khinh, liền bị một cỗ cường đại hấp lực hút trở về, một trận đầu váng mắt hoa. Lại trợn mắt, chính mình sau bột cổ áo đã ở nhân gia trong tay.

"A --" Lý Thanh Sắt một tiếng gào khan đầy mặt tái nhợt, đây là trong truyền thuyết võ công đi?"Nhị...... Nhị ca, đôi ta là huynh muội a, này không được...... Không được......?" Đã muốn hết hy vọng, xem ra nàng ở hiện đại đường đường uy vũ hắc đạo đại tiểu thư, cái này muốn một cái người xa lạ bóc nghiệm hóa!

Nhị hoàng tử Lý Thanh Trạch mặt không chút thay đổi, ánh mắt sống nguội, không nói một câu, một tiếng liệt cẩm cắt qua bên trong, Thanh Sắt chỉ cảm thấy phía sau lưng chợt lạnh, trên lưng quần áo đã muốn bị bắt buộc xé mở. Ngay sau đó còn chưa chờ nàng hô lên đến, chỉ cảm thấy cổ đau nhức bị nhân túm trở về, trước ngực chợt lạnh, phía trước vạt áo cũng bị xé mở.

Ta thao! Mặt người dạ thú lưu manh!

Lúc này Lý Thanh Sắt cũng không muốn mắng, tức sùi bọt mép, giơ lên quyền đầu phấn khởi chống cự, sĩ khả sát không bằng nhục!

Quyền phong mãnh liệt, nhưng này Lý Thanh Trạch ngay cả mày cũng không động, nhẹ nhàng nắm lên này tiểu quyền đầu, dưới chân bộ pháp biến đổi, cánh tay hơi co lại, Lý Thanh Sắt chỉ cảm thấy thân mình nhất nhẹ nhàng trực tiếp chìm vào cực đại ao lý, đại đầu hướng hạ, suýt nữa nồng tử, tự nhiên cũng uống rất nhiều này hương vị kỳ quái nước tắm.

Nàng thật sự là sợ, hôm nay xem như lật thuyền trong mương gặp được biến thái.

Bên ngoài Lý Thanh Trạch không chút hoang mang, liền nhìn Thanh Sắt ở ao lý phịch, con ngươi nhất cúi, tao nhã cuồn cuộn nổi lên một cái tay áo, ngồi xổm xuống thân hình, thon dài cánh tay tức thì nhấn trụ Lý Thanh Sắt gáy. Đáng thương trong nước nhân, vừa đi đến trên mặt nước suyễn một hơi đã bị nhân lại nhét dưới nước.

Lá phổi sinh đau, Lý Thanh Sắt cảm thấy chính mình hôm nay xem như chết chắc rồi.

Lý Thanh Trạch con ngươi híp, nếu có chút đăm chiêu, nhìn đến thủy thấp đã muốn ùng ục ùng ục mạo phao, trong lòng biết đây là nàng cực hạn, vì thế cánh tay dùng một chút lực, lại đem nàng theo trong nước giống như con gà con bình thường nói ra đứng lên, một phen ném tới ao bên cạnh Ngọc Thạch thượng.

Thanh Sắt bị này đốn ép buộc nhãn mạo kim tinh, vừa mới nàng giống nhau đã muốn gặp được ngưu đầu mã diện, nàng nghĩ đến khẳng định muốn chết, không nghĩ tới còn kiểm hồi một cái mạng nhỏ.

Một cái bàn tay to trực tiếp không chút khách khí tập kích đến chính mình trước ngực, Lý Thanh Sắt khóc không ra nước mắt, sớm biết như thế làm gì lúc trước, sớm biết rằng muốn chịu nhiều như vậy khổ, lúc ấy nên thoải mái làm cho hắn nhìn.

Của nàng trước mắt chỗ trống một mảnh, mơ mơ hồ hồ thấy không rõ này nọ, nàng không biết hắn muốn như thế nào "Nghiệm hóa", có thể hay không đem nàng quần áo tê cái tinh quang!? Có thể hay không nghiệm hóa là giả, phi lễ mới là thật!?

Nhưng của nàng áo đã bị tê toái, trên thân lõa lồ, vốn tưởng rằng váy quần cũng sẽ không may mắn thoát khỏi cho nan, không nghĩ tới, người nọ lại chưa động nàng hạ thân nửa phần, mà là vẫn xoa bóp xương quai xanh phía dưới ngực.

Thời gian một chút đi qua, Lý Thanh Sắt cũng bình tĩnh xuống dưới, ánh mắt dần dần thấy rõ quanh thân. Cố lấy dũng khí, cúi đầu vừa thấy, phát hiện này nam tử tóc dài cúi ở nàng bên cạnh người, hai mắt vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm nàng, cùng sử dụng thủ xoa xoa, không giống như là phi lễ, ngược lại như là......

"...... Ngươi đang làm cái gì?" Thanh Sắt cẩn thận hỏi.

Ngực thượng thủ ngừng một chút, Lý Thanh Trạch thu hồi rảnh tay, đứng dậy, tao nhã đem vãn khởi tay áo một lần nữa phóng hảo, một đôi lạnh như băng mắt rốt cuộc không phía trước làm bộ ôn hòa, nhìn chằm chằm bình phong không xem nàng bán mắt."Bổn hoàng tử là ở kiểm tra ngươi ngực ấn ký."

Lý Thanh Sắt bừng tỉnh đại ngộ, "Nhị ca ngươi thực không phúc hậu, kiểm tra liền kiểm tra, làm cho cái cung nữ mẹ là được, không cần phải ngài lão nhân gia...... Tự mình động thủ không phải?" Vỗ nhẹ nhẹ chụp trần trụi trong ngực, thật dài thư khẩu khí, cái này kiểm tra xong rồi? Thật tốt quá, này nhìn xem ngực, còn không có mâu thuẫn của nàng điểm mấu chốt.

"Bổn hoàng tử không tin được người khác, tự nhiên muốn đích thân kiểm tra, dung mạo có thể dịch nhưng bớt lại nan phảng, lúc này ta mới có thể tin tưởng, ngươi thật là Lý Thanh Sắt."

007, vì thực

Thanh Sắt cảm thấy chính mình trắng trợn cũng không phải sự, vội vàng theo Ngọc Thạch bậc thang hoạt hạ nước ấm trung, đem chính mình thân mình thật sâu mai như tràn đầy đóa hoa nhũ nước lèo thủy.

"Ai nói ấn ký không thể hàng nhái, có thể là dùng đặc thù dược vật dính đi lên ngộ thủy không hóa đâu." Vừa nói xong, Lý Thanh Sắt hận không thể trừu chính mình hai miệng, ni mã chính mình hôm nay thật sự là muốn chết, nhân gia cũng không hoài nghi nàng còn lắm miệng, ni mã cũng không phải kháng mĩ viện hướng anh hùng, như thế nào liền thích hướng họng thượng chàng!?

Lý Thanh Trạch lười dùng vừa mới kia hơi hiển ôn hòa mặt giả hiệu, lúc này hắn, lãnh khốc như băng, một đôi mắt sắc bén như ưng, một đôi môi mân nhanh như thạch."Này thủy bỏ thêm đặc thù dược vật, sẽ không thương ngươi da thịt lại khả hóa các loại dịch dung vật. Ngươi đã là thật sự Lý Thanh Sắt liền hảo, bổn hoàng tử không biết ngươi vì sao đột nhiên đầu óc thanh tỉnh, bất quá lại hảo tâm nói cho ngươi, đây là hoàng cung, mắt phần đông, cẩn thận cẩn thận." Nói xong liền dục xoay người mà đi.

Lý Thanh Sắt nghe hắn nói nói thời điểm liền nội tâm chấn động, nháy mắt nghĩ đến nguyên lai vẫn đều là chính mình hạt tưởng, này Nhị hoàng tử không phải muốn phi lễ nàng mà là tự mình nghiệm xem nàng có phải hay không hàng giả, một cái Nhị hoàng tử đều như thế, những người khác càng...... Nghĩ vậy, nàng liền âm thầm thề về sau làm việc nhất định cân nhắc, thiết không thể nói bừa nói hạt ép buộc, bằng không này khó khăn trọng sinh mà đến mạng nhỏ không cẩn thận liền đã đánh mất.

"Đợi chút nhị ca." Ở hắn sắp xoay người rời đi bình phong hết sức, ao lý nhân đại kêu.

Lý Thanh Trạch dừng lại cước bộ, lại chưa quay đầu coi trọng liếc mắt một cái."Ngũ công chúa còn có chuyện gì?"

Lý Thanh Sắt trong lòng chợt lạnh, vừa mới còn gọi "Muội muội", nay lại kêu "Ngũ công chúa", này Nhị hoàng tử phỏng chừng cũng xé mở vừa mới giả nhân giả nghĩa, muốn làm không tốt kia bạc cũng sẽ không cho, nàng mở miệng vốn đang nhớ thương bạc, nay cũng không dám nói. Nhưng nhân gia đều ngừng bước, nàng cũng phải nói ra cái lý do a, bằng không chẳng phải là đùa giỡn nhân gia?

"Nhị ca, ta...... Tìm hai cái cung nữ tiến vào được, ta muốn tắm kỳ."

Bình phong sau thon dài thân ảnh dừng một chút, Lý Thanh Sắt cũng 囧như vậy một chút. Này lý do...... Thật sự rất không hơn mặt bàn, vừa mới nhất sốt ruột đã nói đi ra, hiện tại hối hận. Bất quá nghĩ lại nhất tưởng, sợ cái gì? Dù sao này thân mình bản tôn cũng là cái ngốc tử, nói điểm cách kinh phản nói trong lời nói cũng không đủ.

Bình phong sau thân ảnh xoay người đi ra ngoài, Lý Thanh Sắt thật dài thở phào nhẹ nhõm, nói vậy như vậy cho dù quá quan.

Mầu trắng ngà thủy bay nồng đậm hương, trên mặt nước di động chậm thấy được đóa hoa, một mảnh cánh hoa cánh hoa kiều diễm ướt át, vừa thấy chính là vừa mới ngắt lấy xuống dưới. Trì thấp là Ngọc Thạch, ở nước ấm xâm phao hạ cũng không có cảm giác mát, làn da tiếp xúc ở phía trên chỉ có thể dùng thoải mái hai chữ đến hình dung. Toàn bộ bên trong khí trời thủy khí, mông mông lung lông, như thi như họa, như mộng như ảo.

Lý Thanh Sắt cân xứng trắng nõn cánh tay chi ở bên cạnh cái ao, tựa đầu hơi hơi tựa vào cánh tay thượng, hai mắt híp, trong lòng không ngừng tự hỏi tương lai tại đây cổ đại không biết hoàng cung hẳn là như thế nào phát triển đi xuống.

"Ngũ công chúa, nô tỳ tiến đến hầu hạ công chúa tắm rửa." Vài đạo thanh âm tề minh, như xuất cốc chim hoàng oanh.

Buồn ngủ cộng thêm phiền não phi thường Lý Thanh Sắt nghe thấy thanh âm, miễn cưỡng đả khởi tinh thần."Tiến vào."

Quay đầu vừa nhìn, sáu cái mỹ nữ! Nhìn một đám thướt tha tiểu dáng người, Lý Thanh Sắt nhìn liền cảm thấy là loại hưởng thụ, thản nhiên mây mù hơi nước ở xung quanh người vây bay, sáu gã mặc đạm hồng nhạt cung trang mạo mĩ cung nữ liền giống như tiên nữ bình thường vờn quanh ở nàng bên cạnh người, Lý Thanh Sắt chỉ cảm thấy như mộng như ảo, say, sự khó thở.

Mà trước mắt cũng dần dần không đến cảnh tượng, trắng bóng một mảnh.

"Ngũ công chúa, ngài là làm sao vậy?"

"Công chúa! Công chúa!"

"Công chúa! Ngài làm sao vậy? Đừng dọa nô tỳ!"

"Công chúa......"

Hương thành trì vững chắc tiểu lầu các phát ra tiểu các cung nữ kêu sợ hãi, bên ngoài thủ giá trị các nghe thấy đều chấn động, có nhân vội vàng đi Nhị hoàng tử thư phòng thông tri, chỉ cảm thấy một trận gió thổi qua, mọi người thấy không thấy thân ảnh, Lý Thanh Trạch đã dùng khinh công chạy vội đi qua.

"A --" Sáu gã cung nữ chỉ cảm thấy có nhân một trận gió vọt đi vào, nhìn lại thế nhưng Nhị hoàng tử, theo bản năng kêu sợ hãi hạ, rồi sau đó phát hiện chính mình thất lễ, vội vàng gắt gao ngậm miệng, cúi đầu. Các nàng kêu sợ hãi là vì...... Ngũ công chúa chính người trần truồng.

Lý Thanh Trạch sửng sốt, cũng lập tức ý thức được chính mình xúc động, nhưng làm đảo mắt nhìn đến Lý Thanh Sắt khi dọa nhảy dựng, người sau giống như một mảnh bách hợp diệp bàn nhẹ nhàng ghé vào xanh biếc trì duyên, thân mình trắng nõn phấn nộn ta thấy ta liên, ô phát trút xuống, ở trên mặt nước trôi nổi, bạn khí trời thủy khí như họa trung tiên tử.

Lý Thanh Sắt hoàn toàn mất đi ý thức, thanh tú tiểu mũi lại chảy huyết.

Lý Thanh Trạch nháy mắt khôi phục lý trí, thân thủ nắm lên một bên màu trắng khăn lụa, đem Lý Thanh Sắt theo trong nước mò đi ra, tùy tiện nhất khỏa ôm vào trong ngực, nhắc tới nội lực liền liền xông ra ngoài.

"Còn sửng sốt cái gì? Mau truyền ngự y!"

008, muốn bạc

Bồng Lai cung tạc oa, bởi vì Ngũ công chúa đột nhiên té xỉu, Nhị hoàng tử uy danh hạ, toàn bộ Thái y viện cơ hồ đều xuất động, cấp này ngày thường lý cơ hồ bị mọi người quên đi Ngũ công chúa chẩn bệnh.

Trong phòng không khí áp lực, đẹp đẽ quý giá màn lược hạ đem giường nội cảnh tượng chắn nghiêm kín thật, ở hai phiến cái màn giường trung gian vươn một cái bạch ngọc ngẫu cánh tay, này ngẫu cánh tay trắng nõn nộn hồng, cốt nhục cân xứng, tạo hình tuyệt đẹp, ngũ chỉ vô ý thức ngón tay hơi hơi gấp khúc, như xanh miết bình thường tươi mới, ngũ mai móng tay trong suốt lượng trạch, liền này một bàn tay, liền dẫn nhân cực kỳ hâm mộ vô số.

Dĩ vãng Ngũ công chúa ngốc danh bên ngoài, ở hơn nữa cả người bẩn hề hề, trên mặt vĩnh viễn là một bộ ngây ngô cười, mọi người cho dù biết công chúa dung mạo hơn người cũng không nguyện cách nàng gần. Này trong hoàng cung tối không thiếu đó là mỹ nhân, mọi người chú ý nhất cũng là quyền thế. Có quyền thế giả mọi người truy phủng, không quyền thế giả mọi người thải áp.

Kia cánh tay ngọc thượng bị cung nữ nhẹ nhàng cái thượng hé ra mềm nhẹ khăn lụa, có nhân đưa đến gỗ lim khắc hoa tiểu đắng,râu bạc Thái y viện thủ tịch lão y liền ngồi ở này thượng, vì Lý Thanh Sắt chuyên tâm bắt mạch. Toàn bộ trong phòng im lặng dị thường, các cung nữ giai đứng ở một bên không dám phát ra gì tiếng vang, Nhị hoàng tử Lý Thanh Trạch còn lại là đứng ở lão Thái y bên người, một đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm kia chỉ ngẫu cánh tay, không biết suy nghĩ cái gì.

Lão Thái y phía sau cung kính đứng bốn vị thượng tuổi Thái y, này đó đều là vang đương đương danh y nay đứng ở này cung kính cấp Ngũ công chúa chẩn bệnh toàn nhân là Nhị hoàng tử thế lực áp bách, bọn họ đều đứng buồn bực, ngày thường lý căn bản không có nghe nói Nhị hoàng tử cùng Ngũ công chúa có cái gì giao tình, nay như thế nào liền......

Lão Thái y thu hồi rảnh tay, lược lược suy nghĩ một chút, đứng dậy, đối với Lý Thanh Trạch vừa chắp tay, "Nhị hoàng tử điện hạ, công chúa thân thể không ngại, bỗng nhiên té xỉu là vì công chúa lâu dài thể hư, nay này thân mình nạo nhược lại dùng ôn tuyền tắm rửa, tự nhiên té xỉu."

Công chúa lâu dài thể hư? Ý tứ chính là hàng năm đói bụng, dinh dưỡng không điều. Thái y không dám nói thẳng, này trong cung thủy thâm, Thái y tự nhiên không thể bởi vì một câu rước lấy tai hoạ.

Lý Thanh Trạch nhíu mày, nghĩ tới cái gì, lạnh lùng nhìn lướt qua Thái y, cuối cùng vẫn là chưa nói đi ra."Làm phiền Thái y."

Cái màn giường khẽ nhúc nhích, nhân tỉnh, các cung nữ vội vàng đi hầu hạ.

Quý báu cẩm tú màn liêu khởi, có thể thấy được trên giường nằm thẳng một vị tuyệt sắc giai nhân. Đen thùi nồng đậm sợi tóc mềm mại phô sái, như tiểu thác nước bình thường, phiếm doanh lượng sáng bóng, làn da phấn nộn, nộn làm cho người ta nhịn không được đi đụng vào, nộn giống như hơi chạm vào một chút liền có thể tràn ra thủy đến. Giai nhân sơ tỉnh, một đôi mắt to trung còn mang theo ngây thơ, mê mang nhìn bên ngoài mọi người.

Đây là làm sao vậy? Lý Thanh Sắt chỉ cảm thấy đầu choáng váng choáng váng nặng nề, nhất dùng sức, ngồi dậy. Tức thì, trước ngực chợt lạnh, cúi đầu vừa thấy.

Ta dựa vào, đi hết!

Tinh xảo xương quai xanh làm cho người ta mơ màng, một đôi thỏ ngọc hấp dẫn nhân ánh mắt, lúc này đừng nói là nam nhân, chính là thân là nữ nhân các cung nữ cũng bị trước mắt này nhất cảnh đẹp hấp dẫn, hồn nhiên thiên thành, hoàn mỹ không tỳ vết. Mọi người trong đầu chỉ có thể dùng này hai cái từ ngữ đến hình dung Ngũ công chúa.

Lý Thanh Trạch vội vàng quay đầu đi, không có người nhìn đến là, của hắn con ngươi đen ám lại ám, thiếu lạnh như băng.

"Thao, lão tử......" Lý Thanh Sắt vừa định phát hỏa chất vấn, đột nhiên nhớ tới việc này cảnh ngộ, ni mã nàng không hề là hô phong hoán vũ hắc đạo đại tiểu thư, chính là một cái không có danh hiệu không chịu sủng công chúa. Nghĩ vậy vội vàng đang nói vừa chuyển, "Nhị hoàng huynh, ta đây là làm sao vậy?"

Lý Thanh Trạch đưa lưng về phía nàng, "Vì công chúa thay quần áo."

"Là." Các cung nữ vội vàng lấy đến phía trước cẩm tú quần áo, nâng dậy Lý Thanh Sắt vì này mặc vào. Nhân dựa vào ăn mặc mã dựa vào an, tiền một ngày vẫn là nghèo túng ngốc công chúa, nay này hoa phục trong người, liền biến hóa nhanh chóng xinh đẹp thiên tiên.

Các cung nữ nhịn không được phát ra nho nhỏ sợ hãi than thanh, ở trong cung, mỹ nữ các nàng gặp hơn, nhưng như Ngũ công chúa như vậy tuyệt sắc vẫn là đệ nhất nhân, của nàng mĩ là hồn nhiên thiên thành, không thực nhân gian khói lửa, làm cho người ta xem qua khó quên.

Lý Thanh Sắt đối chính mình mĩ không hề nửa điểm tri giác, liền như vậy tùy ý các cung nữ trang điểm cho rằng, trang điểm hoàn, thói quen tính giương mắt nhìn thoáng qua gương đồng, hoàn toàn không có kinh diễm cùng mừng như điên, một đôi xinh đẹp tuyệt trần hung hăng mặt nhăn.

...... Khuynh quốc khuynh thành, chim sa cá lặn, đáng tiếc...... Này không phải nàng, thay đổi thân mình có mỹ mạo, nàng hoàn toàn cao hứng không đứng dậy, tổng cảm thấy không đúng thật, nàng vẫn là hoài niệm trước kia nàng.

Của nàng nhất cử nhất động hoàn toàn rơi vào Lý Thanh Trạch trong mắt, người sau ánh mắt càng ngày càng phức tạp, hắn xem nhân luôn luôn chuẩn, nay cũng là thật sự nhìn không thấu này Lý Thanh Sắt, mê bình thường nữ nhân.

"Bẩm báo Nhị hoàng tử, Thái tử phái người đến nói, nói là hẹn ngài đánh cờ, lại đợi không được ngài." Là ngoài cửa thái giám thanh âm.

Lý Thanh Trạch thế này mới nhớ tới, hôm qua quả thật hẹn Thái tử, hôm nay bị này Lý Thanh Sắt nhất nháo hoàn toàn đã quên."Hồi hắn, bổn hoàng tử cái này đi."

"Là."

"Đừng a, ngài vừa mới không phải nói muốn...... Mời ta ăn cơm sao?" Lý Thanh Sắt vừa nghe thằng nhãi này muốn chạy việc kêu, kỳ thật nàng tưởng kêu kia bạc động làm, cuối cùng vẫn là không không biết xấu hổ, chỉ hô ăn cơm.

Người sau gật đầu, "Truyền lệnh." Nói xong lại muốn đi, nhưng thủ lại còn bị Lý Thanh Sắt cầm lấy."Còn có chuyện gì?"

"Cái kia...... Cái kia......" Thanh Sắt nhăn nhó, do dự một hồi, cuối cùng hung ác tâm, cắn răng nói đi ra ngoài, "Nhị hoàng huynh không phải cấp cho...... Muội muội điểm bạc sao?"

Lúc này dù là lãnh khốc Lý Thanh Trạch cũng dở khóc dở cười, náo loạn nửa ngày, nàng còn nhớ của hắn bạc. Lạnh như băng thiếu vài phần, ngữ khí cũng nhiều chút ôn hòa."Ngươi trước dùng bữa, ta cùng với Thái tử nhất tụ đi khứ tựu hồi, bạc không phải ít cho ngươi."

"Được rồi, " Lý Thanh Sắt lúc này cười to khai, một phen buông ra tay hắn, "Nhị ca a, đi sớm về sớm a, cố lên cố lên, đừng bại bởi Thái tử a!" Trả thù lao chính là đại gia, Nhị hoàng tử cho nàng tiền, nàng sẽ đứng ở Nhị hoàng tử bên người.

Lý Thanh Trạch bật cười, đây là hắn một ngày này trung lần thứ hai cười, khó được.

Xoay người mà ra.

Mơ hồ còn có thể nghe thấy phòng trong kia dễ nghe giọng nữ nói chuyện, Lý Thanh Trạch bình tĩnh như bàn thạch tâm đột nhiên có một tia động dung. Kia trắng nõn mạn diệu thân mình không thể khống chế lần lượt xuất hiện ở của hắn trong óc, trên tay trắng mịn mùi thơm lái đi không được.

Nhíu mày, nhanh hơn bộ pháp, hắn quyết định sớm đuổi rồi ứng phó rồi Thái tử xong việc, hảo trở về tái kiến này phức tạp nữ nhân -- Lý Thanh Sắt.

009, mộng xuân?

Thư Vân cung đã muốn rực rỡ hẳn lên, này trong cung nhân làm việc chính là lưu loát, vô luận là chuyên ngõa sửa chữa vẫn là vách tường trát phấn, vô luận là bên trong dụng cụ, vẫn là chăn phủ gấm sa liêm đều trang sức thỏa đáng, Thư Vân cung vừa nặng thấy ngày xưa xa hoa tôn quý, giống nhau hôm qua "Quỷ ốc" Như một giấc mộng bình thường, vô luận là ai, lúc này đều đối phía trước trí nhớ ôm có hoài nghi.

Lý Thanh Trạch ra tay không ít, duy nhất liền cho Lý Thanh Sắt năm trăm lượng bạc. Nàng không biết là hắn tiền tiêu vặt hàng tháng nhiều hay là hắn mẫu phi tiền nhiều, này tiền ở nhân gia trong tay cũng không là tiền, không khỏi cảm thán vận mệnh, năm đó nàng lí đại thiếu cũng là ra tay khoát xước hạng người a.

"Công chúa điện hạ, ngài đã trở lại?" Một đạo mang theo nồng đậm nịnh nọt thanh âm theo điên cuồng tiếng bước chân từ vươn xa gần, là này Thư Vân cung duy nhất nô tài Tiểu Chu Tử.

Tiểu Chu Tử như đậu xanh bình thường ánh mắt nhìn thẳng Lý Thanh Sắt trong tay tiểu bố bao, kia bố bao nặng trịch, theo hình dạng thượng xem là bạc, không khỏi mặt mày hớn hở. Công chúa có tiền, có phải hay không sẽ không hội cùng hắn muốn kia ba trăm tám mươi hai?

Thanh Sắt liếc mắt một cái liền nhìn ra của hắn ý tưởng, hừ lạnh."Đừng có nằm mộng, ngươi nợ ta bạc làm theo còn, sáu phần lợi một cái không ít." Nhìn đến hắn kia yy sắc mặt, nhịn không được hung hăng đạp hắn một cước.

Công chúa không ngốc, tương phản còn khôn khéo dã man, bi thương nhất tự nhiên phải kể tới Tiểu Chu Tử. Tròn vo thân mình theo thượng miễn cưỡng đi lên, vừa vặn Lý Thanh Sắt hướng trong cung đi, vừa vặn đi ngang qua hắn bên người, vì thế đáng thương phì trư lại đã trúng một cước.

"Công chúa điện hạ, " Tiểu Chu Tử vẻ mặt cầu xin, "Ngự phòng ăn đưa tới bát súp, nô tài cho ngài ôn, ngài thừa dịp nóng uống lên đi." Lại theo thượng bò lên, cúi đầu đi theo Lý Thanh Sắt phía sau.

Thượng đều là san bằng tảng đá chuyên, chuyên cùng chuyên trong lúc đó cỏ dại đã muốn rửa sạch sạch sẽ, còn cẩn thận sái thô muối, vì ức chế cỏ dại sinh trưởng. Cổ đại muối không thể so hiện đại, chiết xuất cùng năng suất cực vì thấp, dân chúng muối đều phải tỉnh ăn, nay này thô muối sái vì làm cỏ cũng chỉ có thể là trong cung mới có danh tác.

Thư Vân ngoài cung hành lang trụ xoát sơn son, mang theo thản nhiên mùi thơm lạ lùng, ở trong cung chỗ rẽ chỗ còn làm ra vẻ các loại tỉ mỉ tạo hình bồn hoa hoa cỏ, làm cho này xa hoa cung điện vẽ rồng điểm mắt, chợt vừa thấy giống như đi vào thiên thượng cung điện bình thường.

"Bát súp?" Ở phía trước đi tới Lý Thanh Sắt dưới chân một chút, chậm rãi xoay người lại tựa tiếu phi tiếu, nhìn xem Tiểu Chu Tử trong lòng run sợ."Này bát súp, Chu công công không giúp bản cung uống lên? Ngay cả đồ ăn đều ăn, này bát súp có thể nào buông tha?"

Tiểu Chu Tử phù phù một tiếng quỳ xuống, một chút gào khan, "Công chúa minh giám a, nô tài chính là chủy sàm ăn vụng công chúa lệ đồ ăn, nhưng này bát súp sang quý, chính là lại cho nô tài là cái lá gan cũng không dám trộm uống a, nô tài lấy nô tài gia mười tám bối tổ tông thề, này bát súp nô tài một lần không chạm qua, đều đúng hạn hầu hạ công chúa uống lên, nếu nô tài trộm uống một ngụm liền thiên lôi đánh xuống chết không có chỗ chôn, công chúa minh giám a!"

Lý Thanh Sắt lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, nở nụ cười một chút, lượng hắn cũng không dám. Rồi sau đó chậm rãi đi thong thả bước đến này hoa mỹ trong cung, quả nhiên, tinh xảo khắc hoa gỗ lim trên bàn để đặt một cái tinh mỹ đồ sứ, bạch để hoa lan, chuế ruby. Bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng chấp khởi đồ sứ che, đồ sứ đựng nước ấm, trong đó ôn hơn tinh xảo tiểu chung, mở ra tiểu chung, hương khí bốn phía, Lý Thanh Sắt là cái biết hàng nhân, tự nhiên biết đây là thượng đẳng bát súp.

Bát súp nhập phúc, một mảnh ấm áp, giống nhau có càng nhiều khí lực bình thường.

Tiểu Chu Tử chiến chiến lạnh rung ở một bên hầu hạ, đại khí không dám suyễn."Tốt lắm, ngươi đi ra ngoài đi, bản cung muốn nghỉ ngơi."thế này mới thở phào nhẹ nhõm, nghĩ đến công chúa cũng sẽ không khó xử hắn.

Trên giường phô không biết bao nhiêu tầng chăn phủ gấm, khô mát mềm mại, không thể so hiện đại tịch mộng tư cứng rắn, ngủ thượng thoải mái dị thường. Nàng không cởi quần áo, đá giầy liền túm trương bạc bị nằm xuống, giống nhau trở về chỗ cũ bát súp bình thường. Tiểu Chu Tử kia cẩu nô tài vẫn ăn vụng ngốc công chúa đồ ăn, nhiều như vậy năm ngốc công chúa còn không có đói chết muốn làm không tốt liền bởi vì này bát súp vẫn treo mạng nhỏ, muốn làm không tốt nàng xuyên qua thời điểm, kia ngốc công chúa rốt cục tươi sống chết đói đi.

Có lẽ là một ngày này ép buộc, có lẽ là này giường quá mức mềm mại, Lý Thanh Sắt nghĩ nghĩ liền buồn ngủ đứng lên, ngủ mơ hương vị ngọt ngào.

Nàng làm một cái mộng, bên người xuất hiện một cái thân hình cao lớn nam tử. Ở trong mộng nàng theo thủy tự chung chưa từng trợn mắt, lại có thể cảm nhận được nam nhân cả người tản mát ra mãnh liệt hơi thở, là nam nhân vị.

Nam nhân hai cánh tay xanh tại nàng đầu hai sườn, giống nhau thưởng thức bình thường, nam nhân đầu cách nàng càng ngày càng gần, nàng thậm chí có thể cảm nhận được nam nhân bổ nhào vào nàng hai gò má thượng nhiệt khí. Cảm thấy môi bị nhân bắt giữ, cánh môi bị nhân khiêu khai, Lý Thanh Sắt tưởng mắng to, toàn thân cũng không bị chính mình khống chế bình thường, động cũng vô pháp động. Trong miệng đã muốn bị công hãm, Lý Thanh Sắt khóc không ra nước mắt, nam nhân lưỡi ở nàng trong miệng thăm dò, cùng nàng cứng ngắc cái lưỡi dây dưa.

Lý Thanh Sắt muốn điên rồi, nàng cố gắng tưởng tỉnh lại, muốn cho chính mình đau, nhưng không thể động, tưởng kháp chính mình một phen cũng không được.

Rốt cục, người nọ theo nàng trong miệng rời đi, ngược lại hôn lên của nàng hai gò má, mềm nhẹ hôn mang theo ướt át, từ trên xuống dưới, tập thượng của nàng gáy tử, liếm thỉ nàng, giống nhau nhấm nháp này thế gian đẹp nhất mỹ vị.

A -- Lý Thanh Sắt đã muốn điên rồi, biến thành ngốc công chúa cho dù, thế nhưng xuyên qua đến ngày hôm sau liền làm mộng xuân! Chẳng lẽ nàng thực cần nam nhân!?

Hò hét không tiếng động, kháng nghị không có hiệu quả, bên hông buông lỏng, trên người chợt lạnh, hoa phục đã bị cởi ra......

Kế tiếp đó là hôn cùng vuốt ve, một tấc một tấc, nhất li nhất li, không buông tha trên người nàng gì góc, khoái cảm như điện lưu bàn cảm giác truyền thiên nàng toàn thân, cả người lửa nóng lại mẫn cảm.

Mãnh liệt buồn ngủ lại tập kích trong óc, Lý Thanh Sắt vốn là mỏi mệt thân mình bị này nam nhân gập lại đằng càng thêm buồn ngủ, theo sau liền nặng nề ngủ.

Thần hi xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào trong phòng, trên giường mạn diệu giai nhân dần dần có ý thức, nồng đậm cuốn kiều lông mi khẽ nhúc nhích, như thức tỉnh điệp cánh bình thường, hồng nhuận cánh môi giống như đóa hoa, dẫn nhân ngắt lấy, trắng nõn khuôn mặt phấn nộn, giống nhau chạm vào chi liền có thể bài trừ giọt nước mưa.

Nhưng này giai nhân kế tiếp làm động tác lại đánh vỡ này duy mĩ hình ảnh, nàng xoay người dựng lên, một đôi đôi mắt đẹp hung hăng trừng mắt, "Ta muốn điên rồi! Ta muốn điên rồi! Ta muốn điên rồi!" Đối với không trung thét chói tai.

Tiểu Chu Tử đã sớm chiến chiến lạnh rung canh giữ ở ngoài cửa, nghe thấy môn lý có động tĩnh vội vàng đẩy cửa vấn an."Công chúa sớm, nô tài đến hầu hạ công chúa rửa mặt."

Lý Thanh Sắt cảm thấy chính mình trong miệng hương vị rất quái lạ, mang theo nam tính xạ hương, thân mình còn mang theo một chút mẫn cảm, nàng phản ứng đầu tiên chính là có nhân dâm loạn nàng, nhưng cúi đầu vừa thấy, quần áo còn tại. Buồn bực, ảo não, khả năng thật sự là...... Mộng xuân.

Tiểu Chu Tử thế này mới khinh gọi, "Công chúa điện hạ, hôm qua ngài ở Nhị hoàng tử trong cung té xỉu, rồi sau đó thần chí thanh tỉnh tin tức này ở trong cung đã muốn truyền khắp, nay Lương quý phi triệu ngài nàng trong cung......"

"Lương quý phi? Là Lý Thanh Trạch mẹ nó?" Thanh Sắt vội vàng đánh gãy tự hỏi, hỏi.

"Đúng là." Tiểu Chu Tử đáp.

"Hảo, mau giúp bản cung sửa sang lại một chút, bản cung cái này đi." Lý Thanh Sắt vội vàng nhảy xuống giường. Không mẹ nó đứa nhỏ giống căn thảo, vì ở trong cung không chịu khi dễ, nàng lúc này thật muốn tìm cái cường ngạnh hậu trường dựa vào thượng nhất dựa vào.

Truyện cùng thể loại(Truyện 18+)

Danh sách Truyện 18+ mới nhất

Truyện 18+

Sắc Dục Hệ Thống

Thể loại: Sắc Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ Thống... . Tên Truyện: Dâm Dục Hệ thống.

Đọc truyện
Truyện 18+

Bí Cảnh Bá Chủ

Lâm Khang xuyên qua, phát hiện mình đã trở thành chủ nhân của một bí cảnh vừa mới hình thành. Theo chân hắn phát triển bí cảnh từ một cái hang nhỏ thảm không thể thảm hơn, từng bước trở thành bí cảnh

Đọc truyện
Truyện 18+

Xuyên Không Ta Có Được Hệ Thống Hết Sức Vô Sỉ

Một lần vô tình hắn được xuyên không tới đấu la đại lục,hắn một thân vô sỉ nhưng không ngờ hắn gặp phải hệ thông còn vô sỉ hơn hắn nhiều lần chỉ nhằm thơi cơ trừ bớt phần thường nhận được của hắn sau

Đọc truyện
Truyện 18+

Hậu Cung Tại Đấu Khí Đại Lục

. . . .

Đọc truyện
Truyện 18+

Thiên Ngoại Tiên Lâu: Đi Đến Đỉnh Cao Nhân Sinh

Được Âm Hậu thu nhận làm đệ tử, dùng chính bản thân mình làm lô đỉnh tu luyện Đạo Tâm Chủng Ma Đại Pháp, Hiên Viên Đế Phượng Quyết... . * Đẳng Cấp Trong Truyện.

Đọc truyện
Truyện 18+

Tuyệt Diệt Thiên Ma: Cuối Đường Ai Thắng?

Thế giới bước vào thời đại linh khí khôi phục một điểm nhân loại bên trong như sâu kiến, con người thức tỉnh tu luyện cùng yêu ma giao tranh gồng gã 20 năm chớp mắt trôi qua. .

Đọc truyện
Xem thêm

TruyenC

Copyright © 2024 TruyenC.