Trở về truyện

Nhà Có Năm Nàng Dâu NTR - Chương 1: Gia Sư Mới

Nhà Có Năm Nàng Dâu NTR

1 Chương 1: Gia sư mới

Nakano Maruo, cha dượng của năm chị em đã mời Uesugi Futaro dạy kèm cho năm cô con gái của mình nhưng do lo sợ rằng mình cậu ta không thể đủ sức đồng thời dạy kèm cả năm người cùng lúc được cho nên đã mời thêm 4 vị gia sư khác.

Theo thứ tự là:

Dangami (trung niên, mập mạp dáng người, hói đầu, con cu 14CM. Nhưng là đường kính có 6CM).

Tamura (30 tuổi , dáng người bình thường, con cu bình thường, nhưng là tình dục cùng lực bền bỉ thập phần cường đại, yêu thích làm lỗ đít)

Okabe (người cũng như tên, cùng Uesugi Futaro cùng tuổi, thành tích đặc biệt tốt, có một con cu không giống như một người trẻ tuổi nên có, khi ham muốn tình dục như con khỉ động đực)

Danny (người da đen, không cần nhiều lời cao đen to, kinh nghiệm tình dục với phụ nữ phong phú)

"Uesugi kun, gần nhất dạy học hiệu quả hình như không phải thực sự tốt a" điện thoại một đầu dây khác nói, "Hơn nữa, gần nhất Uesugi cậu thành tích học tập của mình cũng đang tụt dốc phải không?"

... Đầu dây điện thoại bên kia là Nakano Maruo cha của năm chị em Nakano , điện thoại không vượt quá 1 phút, nhưng đã nói rõ toàn bộ câu chuyện đúng là phong cách của một ông chủ giàu có.

Nakano tiên sinh chủ yếu thông báo vài việc quan trọng bởi vì gần nhất ngũ tỷ muội thành tích vẫn đang không có khởi sắc, mà thành tích của mình cũng đang có một chút tụt dốc, vì không cho ta tạo thành áp lực quá lớn, cho nên gia tăng bốn gã tân giáo sư dạy kèm ở nhà.

Nguyên lai tiền lương từ năm phần biến thành hai phần. Ta sẽ cùng khác bốn gã giáo sư dạy kèm khác mỗi tuần phân ra vì năm chị em học bù.


Nói thực ra, có thể như vậy an bài tiền lương của ta cũng chỉ giảm bớt ba phần, ta cũng đã thấy rất hài lòng, còn có một bộ phận áy náy, lúc trước tiếp nhận phần công tác này thời điểm cũng không nghĩ tới năm chị em họ học tập bết bát như vậy, thành tích không có tăng đồng thời còn cầm không phần tiền lương nhiều như vậy.

... Hơn nữa, năm người bọn họ đồng thời đối với ta sinh ra hảo cảm... Đại khái Nakono phụ thân cũng loáng thoáng cảm giác được đi à nha. Cho nên mới giảm bớt giữa bọn ta tiếp xúc.

Bất quá, đây cũng là đối với tất cả mọi người mà nói là quyết định tốt . Dù sao ta cũng phải dùng thời gian dư dả đó để dành cho thời gian học tập của chính mình.

Giữa trưa thứ Bảy , ta đi đến Nakono gia nhà trọ, "Futaro kun, ngươi tới rồi, ta thế mà đợi rất lâu đó", ngón tay chống đỡ miệng môi dưới, hờn dỗi được mở cửa nghênh tiếp của ta là Nino, hôm nay Nino trang điểm khá nhạt, màu trắng vớ phối hợp màu xanh đen váy ngắn, màu trắng ngắn tay áo sơ-mi, lộ ra hai đầu trắng nõn cánh tay, cẩn thận nhìn chằm chằm nhìn mà nói, còn có thể nhìn thấy hôm nay mặc chính là hồng nhạt áo ngực. Ta ngượng ngùng được quay đầu chỗ khác, nói: Nha... Nha... Dù sao hôm nay nội dung chủ yếu không phải là học bổ túc mà...Hôm nay, Nakono phụ thân an bài bốn gã gia sư mới dạy kèm đến nhà , chủ yếu là thương thảo một chút lại thời gian luân phiên dạy học.

Futaro:

Nino

Truyện cùng thể loại(Truyện 18+)

Danh sách Truyện 18+ mới nhất

Truyện 18+

Mộng Sắc Dục

Lâm vốn là một thiếu niên hai mươi tuổi, suốt ngày chỉ thích ngủ cùng mấy bạn gái xinh đẹp!

Đọc truyện
Truyện 18+

Cuộc Sống Dâm Loạn Của Tiểu Quả Phụ

Truyện Np, có cốt truyện có thịt ( Thịt là chính ), nữ chính không có tam quan.........Anh rể, chiến hữu của chồng.....----------------------Trần Tú Phương xuyên thành một tiểu quả phụ, ở niên đại đặc

Đọc truyện
Truyện 18+

Người Thầy Dâm Dục

Dũng một tên khốn dưới mác người thầy giáo trên hành trình địt hết những người phụ nữ hắn nhắm đến. Giáo viên, học sinh, phụ huynh,.

Đọc truyện
Truyện 18+

Em Gái Vú To Lạc Vào Những Thế Giới Dâm Dục

Như tên sách, cô gái trẻ Tiết Hi sẽ lần lượt rơi vào những hoàn cảnh oái oăm, dâm dục không thể tả...

Đọc truyện
Truyện 18+

Em Hoa Khôi Nứng Lồn Thôi Miên Toàn Thế Giới

Mạc Tiểu Dĩnh là một hoa khôi xinh đẹp vú to, lại có khuynh hướng khoe hàng và nứng lồn vô cùng nghiêm trọng, cho đến một ngày, cô phát hiện cả thế giới bắt đầu có thể thay đổi theo ý muốn của cô.

Đọc truyện
Truyện 18+

Từ Long Châu Bắt Đầu Vô Địch

Main xuyên qua long châu luyện tập sau đó vô dịch, rồi lập hậu cung bắt đầu cuộc sống sa đoạ của mình!Hoan nghên các ae cùng chí hướng! (^∆^)/Sẽ ko đặt mật khẩu các loại, để ae xem cho thoải mái, tại

Đọc truyện
Xem thêm

TruyenC

Copyright © 2023 TruyenC.