Trở về truyện

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu - Chương 16

Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

16 Chương 16

Mấy hôm trước, ở trường học của mẹ Đại Lâm có một cơn chấn động lớn. Bố Vương Hinh dẫn một nhóm người đến trường, yêu cầu hiệu trưởng giao nộp kẻ lừa đảo là mẹ Đại Lâm ra, gây gổ mấy ngày, khiến người cả trường, người khắp trái đất đều biết mẹ Đại Lâm là kẻ lừa đảo.
Bố Vương Hinh uy hiếp hiệu trưởng, nói: "Đã là nhân viên của ông, thì việc bà ta lừa đảo tôi, trường học của các ông phải quản lý, ông mau nghĩ cách giải quyết vấn đề của tôi, nếu không, ngày nào tôi cũng đến đây gây chuyện!"

Hiệu trưởng vô cùng lo lắng, lúc này mẹ Đại Lâm đã xin nghỉ, ông đành phải gọi điện đến nhà mẹ Đại Lâm , gọi bà đến trường. Trong điện thoại, mẹ Đại Lâm chửi bố Vương Hinh mới là kẻ lừa đảo, hiệu trưởng giận lắm, nói: "Tôi không cần biết các người ai là kẻ lừa đảo. Cô mau giải quyết cho xong việc này, đừng để ông ta đến trường gây sự nữa. Thế này còn ra thể thống gì nữa, trường học bị các người làm tung khói mù cả lên, sao có thể học hành được đây?". Mẹ Đại Lâm vừa nghe thấy bố Vương Hinh dẫn người đến, sát khí đằng đằng, đang ở trường đợi bà, đoán bụng chắc còn có cả Vương Hinh, mẹ Đại Lâm rụt cổ, nói: "Thầy bảo họ đến sở công an giải quyết, tôi giờ không quay lại trường được." Hiệu trưởng đành phải gọi cảnh sát 110 mới mời được bố Vương Hinh ra khỏi trường. Ngày hôm sau, bố Vương Hinh lại dẫn một toán người đến, phòng bảo vệ không thể ngăn được. Cổng trường có cửa chắn xe tự động, nhưng những thanh niên to khỏe đó nhẹ nhàng nhảy qua. Cả đoàn người tiền hô hậu ủng bước vào phòng hiệu trưởng, hỏi hiệu trưởng xem phải giải quyết vấn đề này như thế nào. Tiếp đến, còn dán những tờ áp phích to khắp trường, trong đó ghi rõ việc gia đình Đại Lâm đã lừa lấy 20 vạn của gia đình nhà con dâu như thế nào, rồi cả việc bà ta đánh đập con dâu ra sao, cả việc bà ta tìm đối tượng sinh viên để làm mối cho con trai khi con trai mới cưới vợ…

Học sinh, giáo viên, phụ huynh bàn tán xôn xao. Ngoài ra, mấy người trông có vẻ là học sinh còn phát truyền đơn trước cổng trường, tiêu đề là: Mẹ Đại Lâm đánh mẹ già. Trong đó in đầy hình ảnh mẹ Đại Lâm và bà lão cấu xé nhau, chính là ảnh mà Đại Thiếu lấy di động chụp được hôm đó. Những bức ảnh này đều rất hoành tráng, rất hài hước. Trên truyền đơn còn có địa chỉ trang web, Đại Thiếu đã post đoạn video quay cảnh ẩu đả này lên mạng, để mọi người download về xem. Những học sinh hiếu kỳ đều download về, xem xong cười ngặt nghẽo với nhau. Nhiều bậc phụ huynh cũng xem, kéo nhau đi gặp hiệu trưởng nói loại người này làm sao có thể làm giáo viên? Thậm chí, đơn vị của Đại Lâm và bố Đại Lâm, khu nhà Đại Lâm cũng đều nổ bùng lên sự kiện tin tức đó. Bỗng chốc, cả nhà Đại Lâm đều trở nên nổi tiếng.

Bố Vương Hinh lúc này đang ngồi uống trà, thoáng mỉm cười.

TruyenC

Copyright © 2024 TruyenC.